Đánh giá quán buffet Hải Sản tuyệt vời sau lần thử đầu tiên – chia sẻ cùng mọi người!

Bài đánh giá này giới thiệu một nhà hàng buffet Hải Sản tốt ở Hồ Chí Minh. Nhà hàng này chỉ có một suất duy nhất với giá 249 nghìn đồng bao gồm cả món nướng và lẩu, tuy nhiên hải sản ở đây được đánh giá rất ngon. Những món hải sản ăn được ở đây gồm ghẹ, bề bề và tôm sống bơi trong bể. Các món hải sản chế biến khác cũng rất ngon, chắc nịch và không bị bở. Quầy nướng ở đây cũng rất đẹp, nhiều loại thịt, không gian thoáng rộng và cao, tạo cảm giác ăn lẩu không bị bí. Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất là không có quầy sashimi và chỉ có một vài loại cơm cuộn không đa dạng. Tổng thể, bài đánh giá đánh giá nhà hàng 8/10 và đề nghị quay lại.
Bài đăng: bởi Nam Cao với 415 lượt thích và 23 lượt Share > link https://facebook.com/100084135825799
#review
Một điểm ăn buffet Hải Sản chất lượng mình mới thẩm…Review cho mọi người thêm sự lựa chọn

📍 Hải Vị Vương – Lô 8,9 Nguyễn Văn Năng

Ở đây chỉ có 1 suất duy nhất 249 cành thôi, cả lẩu cả nướng, mình thì sẽ gọi lẩu để ăn hải sản tươi trước, sau đó mới ăn nướng. Hải sản nổi bật có ghẹ, bề bề, tôm tươi sống bơi trong bể, mình ăn đến đâu gắp tại bề luôn, thả nồi còn giãy đành đạch ấy 😂

Quầy món phụ đa dạng các món hải sản chế biến như ốc hương, tôm càng xanh nướng, tôm rang muối, ghẹ rang muối, ghẹ tôm hấp, hải sản chế biến cũng là loại tươi ngon, ăn thịt chắc nịch không bị bở.

Điểm cộng là quầy nướng ở đây làm rất chỉnh chu, nhiều loại thịt, có cả nầm heo khá ok, không gian ngồi ăn rộng rãi thoáng, kiểu trần nhà quán này nó cao cảm giác ăn lẩu không bị bí
Điểm trừ duy nhất là không có quầy sashimi, chỉ có một vài loại cơm cuộn không đa dạng lắm

Tổng kết theo cá nhân mình: 8/10 (chắc chắn là sẽ quay lại)A seafood buffet spot that I recently tried and would like to review for everyone to consider:

📍 Hai Vi Vuong – Lot 8,9 Nguyen Van Nang

There’s only one package available for 249K VND, which includes both hotpot and grill. I opted for the hotpot to try the fresh seafood before moving on to the grilled items. The standout seafood items were the clams, scallops, and live shrimp swimming in the tank. I couldn’t resist going back for more of the scallops, they were that good!

The selection of seafood dishes was diverse, with grilled spider shells, grilled blue-legged prawns, salt and pepper grilled shrimp, salt and pepper grilled scallops, steamed clams with shrimp, and all were fresh and tasty.

What I appreciated was the well-organized grill section with many meat options, including some good pork belly. The seating area was spacious and airy, and the high ceiling gave a comfortable atmosphere for eating hotpot.

The only downside is that there was no sashimi counter, only a few different types of sushi rolls, so it’s not that varied.

Overall, an 8/10 from my personal experience. I definitely plan on returning!

Related Articles

26 Comments

 1. rcm chân thật cho bữa ăn vào tối thứ 4 – giá 279k/ng
  – ghẹ tìm đỏ mắt k có con nào mặc dù chạy ads có ghẹ
  – bề bề hấp bã bở tới nỗi bóc phát nào nát thịt phát đấy.
  – mặc dù chỉ mới 19h30 nhưng hết đồ cũng k hề thấy bếp chủ động lên lại các món đã hết (mình đến lúc 7h15 gì đó), để đến khi khách phản ánh thì mới làm món như khách ví dụ mang ra 🙂
  – hải sản ít, các món chưa thật sự đa dạng, chế biến chưa thể khen đc
  – phục vụ đông nhưng k thấy take care khách, khách đã thu gọn để đĩa ra bên ngoài mép bàn nhưng gọi thì thu, k thì thôi
  điểm cộng duy nhất: thịt bò ướp ăn ok
  – k quay lại lần t2 :))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button