FPT Telecom ra mắt gói cước không giới hạn băng thông

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) vừa ra mắt ba gói cước dịch vụ cáp quang FTTH mới với tên gọi là Giga, Sky, Meta. Tất cả các gói cước này đều có băng thông tối thiểu là 150Mbps, đảm bảo trải nghiệm tải lên/tải xuống (upload/download) tối đa cho khách hàng.

Chính sách mở băng thông không giới hạn của FPT Telecom sẽ giúp cho việc truy cập Internet trở nên dễ dàng hơn và tốt hơn với tốc độ tải lên/tải xuống được xác định theo năng lực của thiết bị sử dụng của khách hàng.

FPT Telecom đã trang bị các thiết bị Modem Wi-Fi 2 băng tần tiên tiến cho khách hàng, giúp cho tốc độ truy cập wi-fi nhanh hơn, độ ổn định tăng cao và phạm vi sóng rộng hơn.

FPT Telecom tự hào là một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu xu thế, với mục đích nâng cao trải nghiệm cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu đa dạng của họ. Việc cải tiến và mở rộng mức băng thông được cung cấp sẽ giúp giải quyết tốt nhất

Trong một thị trường dịch vụ Internet cạnh tranh, FPT Telecom luôn là một trong những tên tuổi được tin tưởng nhất về dịch vụ truyền hình, Internet và viễn thông. Công ty đã giới thiệu một số sản phẩm, dịch vụ tiên tiến nhất trên thị trường, đáp ứng nhu cầu của người dùng về tốc độ, băng thông, an toàn và tiện ích.được khách hàng lắp mạng FPT tin tưởng sử dụng

Bằng cách ra mắt các gói cước dịch vụ cáp quang FTTH mới với tốc độ tối thiểu 150Mbps và băng thông không giới hạn, FPT Telecom giúp cho khách hàng có thể sử dụng Internet một cách dễ dàng, tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của họ.

Các gói cước này cung cấp tốc độ cao, độ ổn định và sự tiện nghi cho khách hàng, đảm bảo cho việc trải nghiệm Internet được tốt nhất. Ngoài ra, FPT Telecom còn hỗ trợ khách hàng về các thiết bị truy cập Internet, bảo mật và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Từng bước, FPT Telecom đang hoàn thiện hệ thống dịch vụ và cung cấp sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất

FPT Telecom sẽ tiến hành quy hoạch gói cước cho cả khách hàng mới và cũ, trong đó giá cước sẽ không thay đổi cho khách hàng đang sử dụng gói cước cũ. Công ty sẽ triển khai 3 gói cước mới Giga, Sky, Meta cho khách hàng cá nhân và hộ gia đình, còn với khách hàng doanh nghiệp SME sẽ giữ nguyên các gói cước Super 250, Super 400, Super 500 với băng thông tương ứng là 250Mbps, 400Mbps, 500Mbps và modem chuyên dành.

Gói cước mới của FPT Telecom: ( nguồn vnedu)

Theo ông Hoàng Việt Anh, Tổng Giám đốc của FPT Telecom, các gói cước mới sẽ cung cấp băng thông lớn và không giới hạn, tạo ra một trải nghiệm internet khác biệt cho khách hàng. Các gói cước mới này sẽ vượt trội về băng thông và công nghệ để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Đây là nỗ lực của FPT Telecom để tiên phong và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng mỗi ngày.

FPT Telecom cung cấp gói cước cao cấp LUX cho cá nhân và doanh nghiệp yêu cầu sử dụng Internet tốc độ cao với độ phủ rộng rộng rãi trong không gian lớn. Khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ Internet đặc quyền, ưu tiên lựa chọn giờ phục vụ và được hỗ trợ trong vòng 60 phút kết hợp với tính năng UltraFast.

FPT Telecom cung cấp dịch vụ cho hàng triệu gia đình và cá nhân trên toàn quốc, với năng lực công nghệ và cơ sở hạ tầng tốt. Chiến lược của công ty là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong 25 năm qua.

FPT Telecom sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào công nghệ mới để nâng cao trải nghiệm dịch vụ Internet, đại diện của công ty cho biết rằng điều này là hướng phát triển của công ty trong chiến lược tăng trải nghiệm khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng tham khảo tại trang chủ FPTTelecom.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button