Ngồi gác nhìn bình yên nơi đây từ Lake House, Lê Đại Hành, Kì Bá, Thành phố…

Lake House là quán cà phê nằm tại địa chỉ Ngõ 372 Lê Đại Hành, phường Kì Bá, thành phố Thái Bình. Với không gian mở, đặc biệt là cảnh hồ cá và sân vườn, quán là địa điểm lý tưởng để hẹn hò, học bài hay thư giãn bên bạn bè. Menu của quán đa dạng với cả cafe và cocktail, được decor đơn giản, đẹp mắt. Nhân viên phục vụ tận tình, thân thiệt. Giá cả phải chăng từ 20 – 39 xu.
Bài đăng: bởi Linh Nguyen với 229 lượt thích và 12 lượt Share > link https://facebook.com/100039048651043
✨ Bình yên nơi đây ✨

🏡 Lake House
📌 Ngõ 372 Lê Đại Hành , phường Kì Bá , thành phố Thái Bình
⏰ 7h30 – 23h
💰 20 -39 xu

🎉 Lake House khoác trên mình một chiếc áo trắng-nâu, tạo cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng, mộc mạc. Với không gian mở , là địa điểm lý tưởng để hẹn hò, học bài cùng nhau ngắm cảnh hồ cá và sân vườn , chill chill là chuẩn bài.
🎉Menu quán khá đa dạng, có cả cafe và cocktail, decor đơn giản, đẹp mắt, đặc biệt mình có gọi một ly cafe chuối uống lạ lạ, mà hay ho phết.
🎉Các bạn nhân viên nhiệt tình, thân thiện lắm nè

#thaibinhreview✨ Peaceful place here ✨

🏡 Lake House
📌 Alley 372 Le Dai Hanh, Ky Ba Ward, Thai Binh City
⏰ 7:30am – 11pm
💰 20-39 cents

🎉 Lake House is dressed in a white and brown outfit, creating a warm, gentle, and rustic feeling. With an open space, it is the ideal place to date, study together while enjoying the view of the fish pond and garden, and chill out.
🎉 The menu is quite diverse, including coffee and cocktails, with simple and beautiful decor. I even ordered a banana coffee that was unique and delicious!
🎉 The staff is enthusiastic and friendly.

#thaibinhreview

Related Articles

39 Comments

  1. 🥲 mong chủ quán có đọc được cmt này thì nhắc mọi người tới quán hay là nhận viên ở tại quán đánh bài, chửi bậy bé mồm lại 1 chút được ko ạ :)) văng tục chửi bậy mà volume to quá tr quá đất.
    Lâu lâu còn có những tiếng cười như nắc nẻ hoặc cười há há há cả tràng dài của mấy chị con gái nữa :)) nghe rất chướng tai, khó chịu ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button