Sorry, với thông tin đề cho, AI không thể tạo được câu mới. Bạn vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác hơn cho AI để có câu trả lời chính xác nhất.

Tóm tắt: Diamond Buffet là một quán buffet hải sản ở Thái Bình với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau nhưng đánh giá cao nhất vì đồ ăn tươi ngon, đa dạng và được bếp chế biến bài bản. Quầy sasimi đa dạng và tươi ngon, bể hải sản chất lượng và có nhiều món hải sản chế biến nóng hổi. Quán cũng có không gian rộng rãi và sang trọng, bàn ăn bố trí quanh quầy buffet để khách dễ lấy đồ và có cả không gian tầng 2. Giá cả cũng không cao so với các quán buffet khác.
Bài đăng: bởi Ánh Lê với 176 lượt thích và 14 lượt Share > link https://facebook.com/100069467040254
𝐊𝐈𝐄̂̉𝐌 𝐂𝐇𝐔̛́𝐍𝐆 𝐁𝐔𝐅𝐅𝐄𝐓 𝐇𝐀̉𝐈 𝐒𝐀̉𝐍 𝑻𝑼̛̀ 𝟐𝟗𝟗𝑲 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐋𝐔̛𝐎̛̣𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐓𝐇𝐀́𝐈 𝐁𝐈̀𝐍𝐇

Với một đứa mê Hải Sản như tui thì tui đã thẩm hết tất cả các quán Buffet Hải Sản ở Thái Bình rồi, có nhiều mức giá và chất lượng khác nhau nhưng cuối cùng vẫn chung thành với quán này
📍 Diamond Buffet – Lô 4-5 KĐT Damsan Phú Xuân

♦️ Ẩn tượng đầu tiên là quầy sasimi đa dạng tươi ngon với nhiều loại: Cá hồi, cá ngừ đại dương, các trích…) từng miếng sasimi được xếp ngăn nắp trên đá lạnh chưa ăn nhìn đã ngon mắt rồi.
Tiếp đến quầy line thì siêu nhiều đồ luôn, đủ các loại salat, hoa quả và món phụ ăn kèm.

♦️ Ấn tượng tiếp theo là bể hải sản tươi khá chất lượng, cua to chắc tha hồ gắp, có thể thả trực tiếp vào nồi hoặc đưa nhân viên bếp sơ chế, bề bề và ghẹ đều là loại size lớn tươi sống bơi trong bể gắp thoải mái
Các món hải sản chế biến nóng hổi như bề bề, ghẹ rang muối, tôm càng xanh nướng, cua hấp… Món như móng tay, tu hài nướng mỡ hành, hàu nướng phomai béo ngậy nc nhiều món vô kể không kể hết được ấy, mọi ngừi xem ảnh chụp sẽ thấy. Nguyên liệu tươi sống, chế biến bày biện chỉnh chu làm khách cảm thấy ngon miệng hơn
♦️ Mình có thể chọn ăn cả nướng cả lẩu, có sẵn quẩy hải và quầy thịt phục vụ cho bếp nướng và đồ nhúng lẩu với các món như tôm, mực, bạch tuộc, ba chỉ bò…
♦️ Không gian quán rộng rãi sang trọng, các bàn ăn bố trí quanh quầy buffet để khách dễ lấy đồ, có cả không gian tầng 2 sẵn quầy line bên trên, các món khách chỉ cần chọn 1 lần lần sau chỉ cần gọi để nhân viên phục vụ tận bàn, có cả phòng riêng cho gia đình mà không thêm phụ phí gì cả

Nói chung mình thấy giá không cao hơn là bao so với các nhà hàng buffet khác nhưng đổi lại chất lượng thì quá ok, xứng đáng để quay lạiFor someone who loves seafood like me, I have tried all the seafood buffets in Thai Binh, with different prices and quality, but I still stick with this one.
📍Diamond Buffet – Lot 4-5 Damsan Phu Xuan Residential Area

♦️ The first impression is the diverse and fresh sashimi counter with many types: salmon, ocean tuna, various cuts… Each piece of sashimi is neatly arranged on the cold stone, making it look tempting even before eating.
Then, the line counter offers a wide range of dishes, including salads, fruits and side dishes.

♦️ The next impressive thing is the quality of the fresh seafood tank, the crabs are big and easy to pick, can be put directly into the hot pot or taken to the kitchen staff to process, clams and scallops are both large and fresh and swim freely in the tank for easy picking.
Prepared hot seafood dishes like clams, salted roasted scallops, grilled green lobster, steamed crabs… As for dishes like grilled finger-shaped mussels, grilled fatty onion tu hais, baked oysters with creamy cheese and many other dishes, you can see from the pictures. Fresh raw materials, meticulous cooking and presentation make guests feel even more delicious.

♦️ Guests can choose to eat grilled or hot pot, available with seafood sticks and meat counter serving for grilling and dipping in hot pot with dishes like shrimp, squid, octopus, beef belly…

♦️ The restaurant space is spacious and luxurious, the dining tables are arranged around the buffet counter for easy grabbing, there is also a space on the 2nd floor with a line counter and guests only need to choose once and call the staff to serve at the table, there is also a private room for families without any additional fees.

Overall, I find the price not higher than other buffet restaurants, but the quality is worth it, deserving to come back.

Related Articles

44 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button