Phần mềm VPN tốt nhất

Nhiều năm liền ExpressVPN là một phần mềm VPN được đứng đầu danh sách những phần mềm VPN tốt nhất :

chi tiết TOP những phần mềm VPN tốt nhất thế giới

Vui lòng truy cập trực tiếp danh sách để tìm hiểu thêm về VPN

Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá về những app VPN tốt nhất, chuyên sâu, mọi thử nghiệm dành cho App VPN ở thị trường Việt Nam thì 5 sao tuyệt đối được dành cho ExpressVPN. Được giới thạo tin, chuyên gia đánh giá tích cực

⬇️Tải phần mềm Express VPN

ExpressVPN là lựa chọn của biên tập viên

ExpressVPN là hệ thống mạng kết nối siêu lớn với hơn 3000 máy chủ, ở 160 địa điểm và 94 quốc gia ( trong đó có cả ở Việt Nam mang lại tốc độ kết nối nhanh nhất và ổn định )

Chúng tôi☎️ đăng ký lắp mạng internet cáp quang FPT để thử nghiệm phần mềm, Mọi thứ thực sự vượt trội, tốc độ nhanh, ổn định.

Phần mềm ExpressVPN cũng cho phép kết nối 5 thiết bị, tức bạn mua một tài khoản, bạn có thể sử dụng cho 5 thiết bị ( cho 4 người bạn dùng ké) hoặc bạn dùng cho điện thoại, máy tính bảng, laptop…. Và đương nhiên đều hỗ trợ Windows, Mac, Android, iOS và Linux (và các phần mở rộng chuyên dụng cho Chrome và Firefox).

Ngoài việc có server lớn, Phần mềm ExpressVPN cũng sử dụng luôn kết nối AES-256- Giao thức được chính phủ hoa kỳ và chính phủ nhiều quốc gia lựa chọn cho bảo mật dữ liệu của bạn. Ngoài ra, một tuỳ chọn mới hơn là giao thức LightWay xây dựng riêng ( độc quyền ) đem lại cho phần mềm kết nối nhanh tốc độ, tin cậy và an toàn.

Bạn có thể sử dụng luôn kết nối 24/7 cho máy tính của mình bởi theo thực tế sử dụng thì phần mềm đem lại tốc độ kết nối internet nhanh gần như không thua kém so với sử dụng internet thông thường. Thậm chí là đôi lúc nhanh hơn nếu kết nối internet bị chậm. Do server sử dụng băng thông siêu lớn.

Trên thực tế sử dụng, các thông số kỹ thuật, thử nghiệm thực tế từ chính biên tập viên, nơi ExpressVPN thực sự thoả mãn sử dụng, bạn có toàn quyền truy cập mọi website mình muốn, không bị ngăn chặn kết nối bởi bất kỳ lý do nào khác, và Lightway sẽ tăng tốc hơn nhiều nữa.

Phần mềm có giao diện thân thiện, trực quan sử dụng là điểm cộng tuyệt đối với mọi người dùng sử dụng phần mềm này. Bất kể bạn sử dụng thiết bị nào đi nữa thì Express VPN đề dễ dàng sử dụng, chỉ click và kết nối, còn thích chuyên sâu thì có nhiều việc để khám phá hơn nữa.

Tóm lại, bạn là người dùng cơ bản dùng phần mềm chỉ để hoạt động Facebook hay người dùng chuyên sâu thì thì Express VPN đều đáp ứng được toàn bộ.

Đối với nhiều người đang tìm kiếm VPN, tất cả đều cho thấy một dịch vụ tốt như thế nào khi bỏ chặn các trang web / dịch vụ bị cấm và vượt qua các rào cản phát trực tuyến truyền hình. Vì vậy, chúng tôi kiểm tra xem liệu họ có thể bỏ chặn các hạn chế địa lý ngăn bạn xem các dịch vụ như Netflix, Hulu, Amazon Prime Video và Disney+ từ nước ngoài hay không – ExpressVPN đã mở khóa tất cả mà không gặp một chút khó khăn. Điều đó nói rằng, nó đã đấu tranh với BBC iPlayer của cuối năm.

Về các tính năng bổ sung, ExpressVPN vượt lên trên. Thanh toán Bitcoin, hỗ trợ P2P, ngắt kết nối, bảo vệ rò rỉ DNS, hiệu suất vững chắc và đáng tin cậy và chính sách không ghi nhật ký rõ ràng đã được kiểm tra bởi các kiểm toán viên độc lập. Tất cả đều ở đó.

Và nó thực sự đáng để biết về mức độ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời của nhà cung cấp VPN này. Trang web hỗ trợ của nó được nhồi với hướng dẫn chi tiết và hướng dẫn để giúp bạn có được và chạy. Và nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 có sẵn để trả lời câu hỏi của bạn. Nó thực sự hoạt động, quá – chúng tôi đã nhận được một phản ứng hữu ích từ một đại lý hỗ trợ có kiến thức trong vòng một vài phút gửi bài câu hỏi của chúng tôi.

Thành thật mà nói, chúng tôi không che giấu thực tế về mức độ đánh giá cao của ExpressVPN. Nó rất đơn giản … nó là VPN tốt nhất bạn có thể nhận được trong hầu như mọi kịch bản. Không tin chúng tôi? Bạn luôn có thể tận dụng lợi thế của ExpressVPN quibble-miễn phí 30 ngày trở lại đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng như một thử nghiệm miễn phí – không phải là chúng tôi tưởng tượng bạn cần phải sử dụng nó.

Related Articles

Back to top button