Như ở bài trước lắp wifi và truyền hình FPT Thái Bình có giới thiệu tổng hợp các thông tin phần cứng về thiết bị modem wifi cáp quang FPT Thái Bình, trong bài viết tiếp theo lắp mạng FPT Thái Bình xin hướng dẫn thêm cách quan sát hiển thị trạng thái đèn của modem wifi cáp quang FPT để nhận biết lỗi và cách xử lý. Khuyến cáo khách hàng nếu quan sát thấy đèn modem sáng khác, khách hàng liên hệ 1900.6600 ấn nhánh số 2 để báo hỏng và báo sửa chữa. Tổng đài duy nhất tiếp nhận thông tin báo lỗi báo hỏng là 1900.6600 nhánh số 2, không gọi các tổng đài khác để tránh thông tin báo lỗi không đến được với bộ phận tiếp nhận xử lý hỏng và lỗi dịch vụ. Hoặc khách hàng có thể báo lỗi dịch vụ qua ứng dụng Hi FPT.

Đây là hình ảnh modem wifi cáp quang FPT Thái Bình đang trang bị cho khách hàng.

Tiếp theo là hình ảnh các đèn trên modem wifi cáp quang FPT.

Lắp mạng FPT Thái Bình đã lập 1 bảng miêu tả trạng thái sáng đèn của các ký hiệu đèn trên modem wifi cáp quang FPT. Khách hàng quan sát tất cả các đèn đều sáng xanh, nghĩa là thiết bị và đường truyền nhà khách hàng đang kết nối ổn định, liên tục. Có đèn sáng đỏ hoặc không sáng nghĩa là đường truyền có vấn đề, phát sinh lỗi, khách hàng liên hệ tổng daif 1900.6600 nhánh số 2 để báo hỏng và báo sửa chữa.

Ngoài ra, đây là trạng thái đèn hiển thị cho kết nối modem cáp quang FPT, đa số khách hàng lắp mạng wifi FPT Thái Bình đang sử dụng đường truyền cáp đồng, trên đường truyền cáp đồng còn dễ quan sát hơn, khách hàng cũng quan sát tương tự như modem wifi cáp quang và những ký hiệu đèn không có khách hàng bỏ qua.


Thông tin liên hệ:

 

logo-tong-dai-fpt-telecom

Văn phòng giao dịch FPT Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

FPT Thái Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần.

 

One thought on “Nhận biết lỗi qua trạng thái đèn modem wifi FPT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *