Bảng giá lắp đặt mạng cáp quang internet FPT tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình

Hôm nay, FPT Telecom tỉnh Thái Bình xin gửi đến quý khách hàng tại địa bàn huyện Quỳnh Phụ bảng giá cho tiết dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang internet để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin và đưa ra lựa chọn sử dụng gói cước hợp lý. Nhưng trước khi đi và chi tiết dịch vụ, quý khách hãy cho phép FPT Telecom giới thiệu qua về tỉnh Thái Bình cũng như huyện Quỳnh Phụ xem huyện, tỉnh có đặc điểm gì, có thích hợp để sử dụng dịch vụ internet cáp quang của FPT Telecom không nhé!

Giới thiệu về tỉnh Thái Bình: Thái Bình là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Hồng thuộc miền Bắc của Việt Nam. Đường bờ biển của tỉnh Thái Bình dài 52km và có khá nhiều bãi biển đẹp. Nhìn chung, Thái Bình là một trong những tỉnh thuộc nhóm trên của Việt Nam. Một số chỉ số của Thái Bình như: Đứng thứ 13 về tổng dân số (1.860.447 người, số liệu 2019).  Tuy nhiên tỉ lệ dân thành thị của tỉnh vẫn chiếm khá thấp chỉ khoảng 10% tổng dân số mà thôi. Về kinh tế, Thái Bình đứng thứ 29 về tổng sản phẩm trên địa bàn.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Về vị trí địa lý: cũng như bao tỉnh khác, Thái Bình cũng có thành phố trực thuộc tỉnh, là trung tâm của cả tỉnh. Ở Thái Bình thì thành phố trung tâm này cũng mang tên là Thái Bình luôn. Thành phố Thái Bình chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 120km. Đây là khoảng cách tương đối gần, dễ dành trong việc giao lưu giữa thành phố với thủ đô, từ đó cũng giúp tỉnh phát triển hơn. Đường biên giới trên đất liền của Thái Bình giáp với 5 tỉnh đó là Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định còn biên giới biển giáp với vịnh Bắc Bộ.

Về địa hình: Vì thuộc vùng đồng bằng sông Hồng nên địa hình của Thái Bình tương đối bằng phẳng, độ dốc chỉ ở mức dưới 1%. Độ cao trung bình của tỉnh từ 1-2m so với mực đất liền và có chiều thoải dần từ bắc xuống đông nam. Ở các cửa biển, do mùa đông lưu lượng giảm nhiều nên nước mặn xâm nhập vào đất liền khá sâu gây ra hiện tượng xâm nhập mặn.

Về kinh tế: vì là một tỉnh đồng bằng nên nông nghiệp vẫn là ngành chính đóng góp vào tổng sản phẩm trong tỉnh. Theo số liệu, tổng sản phẩm trong tỉnh của Thái Bình năm 2014 là 38.342 tỉ đồng, trong đó nông nghiệp ước đạt 33.840 tỉ đồng. Ngoài nông nghiệp, hiện nay tỉnh cũng đang nỗ lực phát triển nhiều ngành kinh tế khác nhau như công nghiệp, kinh tế biển, dịch vụ, mua bán trao đổi,…nhằm phát triển kinh tế của tỉnh.

Dịch vụ FPT Telecom tại huyện Quỳnh Phụ

Bảng giá cước internet FPT tại huyện Quỳnh Phụ

 

cap quang FPT

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT   : đưa tương lai đến chiếc tivi của bạn.

https://#/camera/

 

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button