Lắp đặt mạng cáp quang internet tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

Hôm nay FPT Telecom chi nhánh tỉnh Thái Bình sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin chi tiết về các dịch vụ, bảng giá, gói cước của dịch vụ cáp quang internet FPT trên địa bàn huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Tiền Hải là một huyện nằm ở ven biển của tỉnh Thái Bình, thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, miền Bắc Việt Nam. Về vị trí thì huyện Tiền Hải nằm ở phía đông nam của tỉnh. Biên giới của huyện đa phần là tiếp giáp với các huyện khác trong địa bàn tỉnh Thía Bình, nhưng có phía đông là giáp với vịnh Bắc Bộ và phía nam giáp với tỉnh Nam Định. Huyện Tiền Hải có khoảng cách với Hà Nội và thành phố Thái Bình cũng gần tương đương với huyện Thái Thụy mà chúng ta đã tìm hiểu hôm trước, cụ thể huyện Tiền Hải cách thành phố Thái Bình 31km và cách thủ đô của Việt Nam 141km. Trên địa bàn huyện có đường cao tốc Ninh Bình – Hải Phòng – Quảng Ninh đi qua nên giao thông giữa huyện với các tỉnh, thành phố trên rất thuận tiện, có lợi cho việc phát triển kinh tế.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Người dân huyện Tiền Hải theo 2 tôn giáo chính là Phật giáo và Thiên Chúa giáo. Đây là một trong những huyện có tỉ lệ người dân theo Thiên Chúa giáo khá cao với tỉ lệ là 18.5% tổng dân số (tổng dân số của huyện Tiền Hải là khoảng 218.000 người). Diện tích của huyện là 226km2.

Hiện nay, huyện Tiền Hải được chia ra làm 32 đơn vị hành chính trong đó có 1 thị trấn và 31 xã. Thị trấn của huyện là có tên là thị trấn Tiền Hải.

Tiền Hải có một nguồn tài nguyên quý hiếm mà gần như không nơi nào ở Miền Bắc có, đó chính là dầu khí. Huyện cũng được coi là cái nôi của nền công nghiệp dầu khí Việt Nam. Giếng dầu đầu tiên của Tiền Hải được phát hiện vào năm 1975. Từ đó đến nay, dầu khí tiếp tục được khai thác và sử dụng, đặc biệt là để làm nhiên liệu cho nhà máy nhiệt điện Tiền Hải. Từ năm 1981 đến nay, tổng sản lượng khí được khai thác tại các mỏ giếng khoan tại tiền hải đã đạt 850 triệu m3. Ngoài dầu khí, Tiền Hải có có nhiều nguồn tài nguyên khác, nổi tiếng trong số đó là những mỏ nước khoáng đã đưa cái tên nước khoáng Tiền Hải đi khắp cả nước.

Như đã nói ở trên, Tiền Hải là một huyện giáp biển nên nguồn tài nguyên thủy hải sản của huyện rất phòng phú. Ngoài những nguồn tài nguyên được thiên nhiên ban tặng, huyện còn đầu tư phát triển việc nuôi trồng thủy hải sản và mang lại giá trị lớn.

Trên đây là một số thông tin về huyện Tiền Hải. Tiếp theo, FPT Telecom sẽ gửi đến quý khách bảng giá chi tiết của dịch vụ cáp quang internet FPT

Dịch vụ FPT Telecom tại huyện Tiền Hải

Bảng giá cước internet FPT tại huyện Tiền Hải

cap quang FPT

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT  

https://#/camera/

 

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button