Apple Macbook AIR chip M1 2020 đánh giá

FPT Thái Bình kính chào quý khách

Một số sản phẩm quý khách có thể tham khảo dưới đây:

Apple Macbook Air M1 2020 là một máy tính xách tay tốt nhất mà Apple từng sản xuất. Với số tiền bỏ ra thấp hơn nhưng khác với mọi năm thì năm nay apple phân cấp rất rõ dòng sản phẩm của họ. Thì năm nay lần đầu tiên Apple Macbook Air M1 đứng đầu trong danh sách những Laptop tốt nhất.

Macbook Air 2020- CHIP ARM M1

Nhờ trang bị chip Apple M1 dựa trên ARM mang tính cách mang cung cấp cho Macbook Air một siêu phẩm thoe đúng nghĩa, bỏ lại Intel trong cuộc chơi, thì năm nay Apple Macbook Air M1 mang đến cho người dùng một máy tính nhỏ gọn, nhẹ, dùng được pin đên shown 11 giờ và có thể Edit tốt Video 4K. Đây được đánh giá là Laptop cực đỉnh dành cho người dùng thường xuyên di chuyển như Travel Bloger, Vlogger thoải mái Edit video, nhẹ nhàng để mang theo bất kỳ đâu và thoải mái làm việc ( Macbook có thể Full hiệu năng ngay cả khi sử dụng pin.

Giá của sản phẩm cũng là vấn đề tuyệt vời. Macbook Air năm nay không có giá bán quá cao, cạnh tranh trực tiếp với các đối thử như Dell XPS và vượt trội hơn tất cả

Điều cuối cùng, sử dụng CHIP M1 nhưng máy tính của Apple hoạt động được các App của Mac cũ, và cũng có thể chạy các ứng dụng của iPhone và iPad.

Ngay cả khi bạn chỉ từng sử dụng máy tính xách tay Windows trước đây, MacBook Air (M1, 2020) cũng rất đáng trải nghiệm, hệ điều hành MACOS sẽ thân thiện với người dùng, đầy đủ app để bạn sử dụng

💻 Link mua sản phẩm ( giá từ 30tr): https://shopee.vn/macbook-air-m1-apple

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button