Avast Free Antivirus-Phần mềm diệt Virus miễn phí

Hiện nay, ngay cả Windows 10 luôn có sẵn một trình bảo vệ máy tính của bạn, Defender hoàn toàn miễn phí và kèm theo sẵn trong Windows. Tuy nhiên, nếu để sử dụng một phần mềm miễn phí để bảo vệ máy tính của bạn thì Avast Free Antivirus là sự lựa chọn tốt. Chương trình miễn phí không giới hạn ở Windows mà còn có sẵn để tải xuống trên máy tính macOS.

Links tải phần mềm: https://www.avast.com/vi-vn/free-antivirus-download

Hướng dẫn nhanh tải và cài đặt phần mềm Avast Free Antivirus

https://www.youtube.com/watch?v=UuJTftG3vB4

Bước 1: Mở trình duyệt web, tải phần mềm theo link chia sẻ phía trên

Bước 2: Cài đặt phần mềm theo hướng dãn( cực dễ)

Bước 3: Máy tính của bạn đã được bảo vệ

Nếu bạn chưa có mạng internet. Hãy lắp mạng FPT , vừa hay FPT Thái Bình hiện đang khuyến mại đăng ký dịch vụ internet Cáp quang FPT tốc độ cao, miễn phí trang bị modem wifi.

FPTTelecom.net

Avast Free Antivirus là gì?

Khi bạn tải xuống Avast Antivirus trên máy tính của mình, bạn sẽ nhận được một trình quét vi rút cơ bản với một số tính năng bổ sung.

Chuyên cung cấp cặp da, kính mát nam thời trang giá rẻ

Bài này có quảng cáo từ Blog thời trang nam

Đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng

Tải xuống Avast Free Antivirus có giao diện đơn giản và gọn gàng. Cửa sổ chính của phần mềm hiển thị một nút quét, nút này sau khi được nhấp vào, sẽ tìm kiếm tất cả các mối đe dọa và hiển thị kết quả quét. Ở đầu cửa sổ phần mềm, bạn sẽ chỉ tìm thấy hai biểu tượng – một cho thông báo và biểu tượng thứ hai cho menu.

Quét mạng của bạn

Ngoài việc quét toàn bộ PC của bạn để cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ, phần tải xuống Avast Free Antivirus còn quét mạng gia đình hoặc mạng WiFi của bạn.

Chặn cửa sổ bật lên

Một trong những tính năng tốt nhất hiện có trong Avast Free Antivirus được gọi là chế độ Không làm phiền hoặc DND. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tạm dừng các thông báo bật lên cho tất cả các bản cập nhật phần mềm và cảnh báo vi-rút.

Avast có loại bỏ vi rút không?

Có, chương trình chống vi-rút miễn phí có khả năng phát hiện cũng như loại bỏ tất cả các vi-rút tìm thấy trên máy tính của bạn.

Khi bạn tự tay mình lắp đặt một chiếc kệ gỗ hoặc sản phẩm nào đó, thì cũng chính là cái cảm giác mình đã làm một thứ gì đó có ý nghĩa với cuộc sống của chính bạn.

Tham khảo thêm tại Tiemgo.vn

Avast miễn phí chống vi-rút tồn tại trong bao lâu?

Thay vào đó, chương trình cung cấp miễn phí tất cả các tính năng cơ bản cho người dùng. Điều đó nói rằng, nó cung cấp một số gói cao cấp đi kèm với các biện pháp bảo mật nâng cao cũng như các tính năng bổ sung.

Tôi có nên tải xuống Avast Free Antivirus không?

Ngoài ra, chương trình cũng có thể quét mạng của bạn để phát hiện bất kỳ mối đe dọa nào và xác định các điểm dễ bị tấn công. Sau khi các mối đe dọa được phát hiện và loại bỏ, Avast ngăn chúng lây nhiễm trở lại PC của bạn. Phần mềm này cũng tìm kiếm các mối đe dọa trên email, tệp, chuyển P2P và văn bản tức thì, để đảm bảo an ninh tổng thể của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button