Bạn đang cần lắp đặt mạng internet cáp quang? Bạn cần các thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Hay đơn giản hơn là bạn muốn tìm hiểu thêm thôn g tin. Để đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn FPT Telecom Thái Bình xin gửi đến khách hàng bảng báo giá dịch vụ internet cáp quang FPT, các chương trình khuyến mãi, các gói cước, thủ tục đăng ký và thông tin liên hệ.
cap-quang-fpt-gia-dinh

 

 

Đầu tiên, Cáp quang là gì? Cáp quang FPT có gì đặc biệt?

Cáp quang là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, sử dụng ánh sáng đề truyền tín hiệu. Cáp quang dài, mỏng thành phần của thủy tinh trong suốt bằng đường kính của một sợi tóc. Chúng được sắp xếp trong bó gọi là cáp quang và được sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng cách rất xa.

Đó là định nghĩa và cấu tạo của cáp quang nói chung còn cáp quang FPT có gì đặc biệt?

  • Cáp quang FPT nhanh, ổn định. Cáp quang FPT nhanh hơn cáp truyền thống khoảng 200 lần và độ ổn định về đường truyền cao.
  • Bảo mật tốt hơn: Cáp quang FPT là công nghệ được thiết kế đặt tiêu chí bảo mật cao cấp, giúp bảo vệ an toàn cho người dùng.
  • An toàn cho thiết bị đầu cuối: Chính là modem wifi cáp quang FPT, nếu bạn lo lắng về vấn đề sét đánh vào đường truyền internet gây cháy, hỏng modem wifi và các thiết bị khác, thì bạn hoàn toàn yên tâm về đường truyền cáp quang FPT sử dụng 100% lõi thạch anh tinh khiết để truyền tín hiệu nên miễn dịch hoàn toàn với sấm sét.
  • Dễ dàng nâng cấp băng thông. Nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí và đã lựa chọn gói cước thấp, sau nhu cầu sử dụng tăng muốn nâng cấp lên gói tốc độ cao hơn hoàn toàn dễ dàng.
  • Kết nối mọi dịch vụ trên một đường truyền.

Bảng báo giá dịch vụ cáp quang FPT:

bang-gia-cap-quang-fpt-ftth

Chi tiết giá từng gói cước, tốc độ đường truyền và chi phí lắp đặt khách hàng xem trên báo giá và liên hệ nhân viên tư vấn.

Chương trình khuyến mãi:

Khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT sẽ được khuyến mại như sau:

  • Miễn phí dây cáp thuê bao cáp quang FPT.
  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
  • Miễn phí công lắp đặt.
  • Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng trả trước.

Thủ tục đăng ký lắp đặt:

Khách hàng chỉ cần cung cấp 1 bản chứng minh thư nhân dân, hoặc thẻ căn cước công dân.

Liên hệ tư vấn dịch vụ và đăng ký lắp đặt:

logo-tong-dai-fpt-telecom

Tiếp theo là sự kết hợp thêm dịch vụ truyền hình FPT trên đường truyền cáp quang FPT. Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang FPT có thể đăng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT.

Bảng báo giá gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:

goi-cuoc-combo-fpt-chat-luong

Lưu ý: Khách hàng đăng ký đồng thời cả internet cáp quang và truyền hình FPT sẽ có thêm các ưu đãi và các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng kinh doanh dịch vụ internet cáp quang và truyền hình FPT.

Hotline: 0989.906.286

Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *