Bão Tháng 8. Bùng khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT tại Thái Bình.

Cuối tháng 7 đầu tháng 8, Thái Bình đón cơn bão số 1 với tư thế rất chủ quan, tâm lý đầu mùa bão và sự chủ quan của người dân đồng bằng sông Hồng. Kết quả bão số 1 quét qua Thái Bình gây ảnh hưởng nghiêm trọng và đã có rất nhiều khách hàng của FPT bị mất kết nối, đứt dây, gặp trục trặc và dán đoạn kết nối. FPT Telecom Thái Bình kính mong khách hàng thông cảm vì sự cố sau bão, và nỗ lực khắc phục các sự cố đài trạm và từng hộ khách hàng, nhưng đâu đó vẫn còn có sự trậm trễ hoặc chưa khắc phục tối đa được chúng tôi cũng mong nhận được sự cảm thông và gửi lời xin lỗi đến khách hàng. Đã có rất nhiều sự cống hiến thầm lặng của toàn thế nhân viên FPT.  Rồi bão số 2 đi thoáng qua và giờ  là bão số 3. Được dự đoán là địa phương ảnh hưởng trực tiếp của bão. Thái Bình lần này đã chủ động phòng chống bão và sẵn sàng tâm thế khắc phục sau bão. Hiện tại bão số 3 cũng đã đi qua Thái Bình.

Mọi thông tin khách hàng báo sự cố, báo lỗi kết nối, bảo hỏng vui lòng liên hệ: 19006600 ấn phím 2 hoặc 0989.906.286.

Sau đây, FPT Telecom Thái Bình cũng xin gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi lắp đặt mới dịch vụ cáp quang FPT tại Thái Bình.

Hiện tại, khu vực thành phố Thái Bình chưa được quang hóa hoàn toàn nên còn rất nhiều phường chưa có hạ tầng cáp quang giá rẻ. Còn khu vực các huyện như Đông Hưng, Tiền Hải, đặc biệt khu vực Tân Hòa, Minh Lãng đã vừa được đầu tư hạ tầng cáp quang.

Bảng báo giá dịch vụ internet cáp quang FPT:

khuyen-mai-lap-dat-cap-quang-fpt-thang1-2016

Lưu ý: Bảng giá cước trên mang tính chất tham khảo, hiện tại giá cước đã được điều chỉnh tăng đôi chút và có sự khác biệt khi khách hàng đang ký chỉ internet cáp quang và đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ internet và truyền hình FPT. Và giá cước tịa khu vực huyện có rẻ hơn đôi chút.

Bảng giá cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình HD FPT:

Combo internet truyền hình cáp quang Thái Bình

Mình xin giới thiệu cũng như cung cấp thêm các thông tin về gói cước combo internet cáp quang và truyền hình FPT.

Với phương châm: ” Mọi kết nối trên một đường truyền.” Và sự nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo cho ra các sản phẩm mới phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao và trọn vẹn của khách hàng, FPT Telecom Thái Bình đã nghiên cứu phát triển thành công dịch vụ Truyền hình FPT. Truyền hình FPT được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ của truyền hình OneTV trước đây và đã được sáng tạo thêm cũng như phát triển bổ sung thêm các tính năng và công nghệ hàng đầu. Là một tuyệt phẩm đại diện cho sự sáng tạo không ngừng của FPT Telecom.

Truyền hình FPT là truyền hình dựa trên giao thức IPTV, được kết hợp trên đường truyền inernet cáp quang FPT. Với sự kết hợp này đem lại rất nhiều sự tiện lợi cho khách hàng. Ví dụ như chỉ có một đường dây cáp quang duy nhất được kéo vào nhà khách hàng, từ đó có các thiết bị để phát wifi và truy cập internet và các đầu HD box để cắm đến các tivi… hạn chế số lượng dây trong nhà khách hàng. Khi 2 dịch vụ được gộp vào 1 sẽ tiết kiệm chi phí hàng tháng cho khách hàng. Và khi khách hàng sử dụng cả 2 dịch vụ của FPT Telecom sẽ được ưu tiên chăm sóc cũng như hỗ trợ kỹ thuật.

Truyền hình FPT với hơn 145 kênh cơ bản có 6 kênh HD miễn phí. Một tính năng được xem là điểm cộng và điểm nổi trội của truyền hình FPT so với các dịch vụ truyền hình khác là tính năng xem lại. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động xem truyền hình mà không bị phụ thuộc vào lịch phát sóng của nhà đài. Tính năng đặt lịch phát sóng, cũng như nhắc nhở đến giờ phát sóng chương trình yêu thích.

Ngoài tính các kênh truyền hinh thì truyền hình FPT còn có các chuyên mục khác như Phim truyện, Giải trí, Datnet, Fim+, Ứng dụng, Thiếu nhi, Đọc sách ( phối hợp công ty sách Nhã Nam thực hiện)… Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn và bất ngờ khác.

Chương trình khuyến mãi tháng 8.

Khách hàng khi đăng ký lắp đặ sử dụng dịch vụ internet cáp quang và truyền hình FPT được khuyến mãi đường truyền internet, vật tư, toàn bộ dây thuê bao và trang bị modem wifi cáp quang.

Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán:

Trả sau hang tháng: Có phí hòa mạng. Tùy vào gói cước và dịch vụ inernet cáp quang hay combo internet cáp quang và truyền hình FPT.

Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng, tặng cước tháng thứ 7.

Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng và tặng cước tháng thứ 13 + 14.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng kinh doanh FPT chi nhánh Thái Bình.

Hotline: 0989.906.286.

Xin cảm ơn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button