Bất ngờ trước ngoại hình cậu bé 12 tuổi quá giống Tạ Đình Phong – chính là con trai Trương Bá Chi

Trong ngày 2/4, trên trang sohu, bài viết về Trương Bá Chị bên các con gây chú ý khi các fan phát hiện chi tiết thú vị trong hình ảnh đời thường của hai cậu con trai của nữ diễn viên. Trên trang cá nhân diễn viên Trương Bá Chi đã chia sẻ những hình ảnh và video về các hoạt đông thường ngày bên các con. Trong đó, hình ảnh cậu con trai thứ hai – Quintus – với mái tóc rất bảnh bao, để mái xéo thời thượng ngay lập tức được người hâm mộ liên tưởng ngay đến Tạ Đình Phong ngày trẻ chỉ vì quá giống.

Con trai Trương Bá Chị giống Tạ ĐÌnh Phong như đúc


Có lẽ nhờ thừa hưởng vẻ điển trai của bố, nên cậu bé dù mới 12 tuổi nhưng đã có những nét đẹp và phong cách rất riêng, mạnh mẽ, lãng tử và cuốn hút. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của cậu cả Lucas với những nét đẹp riêng dù không giống bố “ như đúc” bằng cậu em.
Trong đoạn phim được chia sẻ, Trương Bá Chi vừa ăn cơm vừa nói chuyện vui vẻ bên hai con. Cô cũng cho biết việc được trò chuyện và tâm sự với các con nhưn những người bạn làm cô thấy rất thích thú.
Người hâm mộ cũng có thể dễ dàng cảm nhận tình cảm của Trương Bá Chi và các con rất tốt trong đoạn phim này.
Đáng tiếc là, so với mối quan hệ thân thiết cùng mẹ, thì các cậu nhóc nhà Tạ Đình Phong lại có vẻ không mấy gần gũi với bố. Cũng có thể vì cặp đôi nổi tiếng này đã sớm đường ai nấy đi khi các con còn nhỏ. Tạ Đình Phong cũng ít đến thăm con sau ly hôn vợ, cũng có thể vì sợ bị truyền thông soi mói. Nhưng điều này cũng vô tình tạo khoảng cách tình cảm với các con của anh.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button