Blog – Mua hàng lỗi trên lazada và tôi đã report họ

Trước giờ muốn kiếm được một sản phẩm lạ – độc đáo mà có khi kiếm cả thành phố cũng khó lòng mà có, sự phát triển của thương mại điện tử rất là tiện ích rồi. Mua hàng trên đó cũng nhanh gọn không kém, họ hỗ trợ và chính sách bán hàng khá tốt. Và mình tin tương lai thương mại điện tử Việt Nam sẽ sớm phát triển trong thời gian tới mà thôi. Tuy nhiên sau rất nhiều lần mua hàng trên đó thì hôm qua ( ngày 23 tháng 7 năm 2016 ) mình đã bị dính phải hàng không đúng . Mình mua cái tripod điện thoại, giá rẻ , để hứng lên vác cây tripod này ra góc đường chụp bằng điện thoại cho vui vẻ thôi, nhưng cái họ gửi cho mình là Cái uốn tóc ( Không cần biết nó là thế nào nhưng đó là hàng không đúng ) . Và có lẽ với nhiều người thì im lặng và kệ nó, nhưng có lẽ đen cho của hàng này ( của hàng bán trên lazada ) là gặp mình, cực kỳ ghét bọn làm ăn lừa đảo kiểu này và cách mình giải quyết như sau .

Vào mục hướng dẫn đổi trả hàng xem cách đổi trả —> không được vì hướng dẫn khác với thực tế, thực tế không có mục đổi trả hàng

Sản phẩm mình mua không hề có ĐỔI TRẢ HÀNG

tripoa-chup-anh-lazada

Vậy mà trong hướng dẫn lazada có hướng dẫn như là :

return_screen-300616

Vậy ngay cái đầu tiên, lazada đã có dấu hiệu lôm côm rồi, trước vì thấy họ khá mạnh miệng quảng cáo trong việc đổi trả hàng , cam kết này nọ đủ kiểu nhưng khi thực sự mình đổi trả hàng thì không thấy nút đổi trả hàng ở đâu . Vì thế lazada đã làm không tốt việc này. Và theo duy nghĩ của mình thì với người dùng bình thường và sản phẩm có mấy chục thì nhiều người sẽ bỏ qua.

Tiếp sau mình email vào mục liên hệ báo cáo sản phẩm ( một dạng email ) cho lazada, họ đã liên hệ và báo có nhân viên đến nhận lại hàng . Với thái độ khác cầu thị.

Sau đó mình vào sản phẩm đó comment đúng những gì họ giao cho mình, vote 1 * , rồi tiếp tục báo (report ) hàng giả.

fake-banner_03

Cuối cùng, đang chờ lazada liên hệ để nhận lại hàng. Và có thể mình sẽ có những thông tin tiếp theo gửi đến bạn nhé.

Trước, mình có ý định hợp tác bán truyền hình FPT , một sản phẩm thuộc FPT telecom chi nhánh Thái Bình trên đó, tuy nhiên do nhiều vướng mắc và sản phẩm này không phù hợp bán trên đó, nên quyết định không bán trên lazada nữa.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button