Cập nhật tình hình học tập của học sinh bằng VNEDU

Quý phụ huynh có biết rằng trường học của con em mình có sổ liên lạc điện tử giúp phụ huynh cập nhật tình hình học tập và hạnh kiểm của con em mình không? vnedu tra cứu điểm là một trang web an toàn và dễ sử dụng, cung cấp thông tin cập nhật hàng tháng cho phụ huynh về điểm số, bài tập và báo cáo Hành vi của con họ. Bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình học, bài tập về nhà và lịch học trên trang web

VnEdu xin giới thiệu: cách tốt nhất để phụ huynh theo dõi điểm số và quá trình học tập của con em mình. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng xem điểm kiểm tra, điểm số và các thông tin quan trọng khác ở cùng một nơi. vnEdu là cách thuận tiện và thân thiện nhất để luôn quan tâm đến việc học của con bạn.

Trong thế giới bận rộn ngày nay, thật khó để theo dõi mọi thứ đang diễn ra trong cuộc sống của con bạn. Với vnEdu, bạn có thể dễ dàng kiểm tra sự tiến bộ của con mình và xem chúng đang học như thế nào ở trường. Ứng dụng này hoàn hảo cho các bậc cha mẹ bận rộn, những người muốn cập nhật thông tin về việc học của con mình mà không cần phải liên tục kiểm tra với nhà trường.

vnEdu cũng là một cách tuyệt vời để các trường giao tiếp với phụ huynh. Với ứng dụng này, các trường học có thể dễ dàng gửi thông báo về các ngày, sự kiện và đóng cửa quan trọng. Điều này đảm bảo rằng phụ huynh luôn có thông tin cập nhật nhất về việc học của con mình.

Vậy tại sao phải chờ đợi? tải vnEdu ngay hôm nay và đỡ phiền phức khi theo dõi quá trình học tập của con bạn!

vnEdu Connect là một ứng dụng tiện ích mạnh mẽ đã giúp ích rất nhiều cho Phụ huynh Học sinh trên Hệ sinh thái Mạng Giáo dục Việt Nam – vnEdu. Ứng dụng giúp kết nối phụ huynh và giáo viên, tra cứu điểm học sinh, điểm luyện tập và kết quả thi, thông báo lịch học, lịch nghỉ và kết quả học tập cho từng phụ huynh học sinh cụ thể, xin nghỉ học trên ứng dụng và nhắn tin / trao đổi giữa phụ huynh học sinh và giáo viên. Với giao diện thân thiện và những tính năng tuyệt vời, không có gì lạ khi ứng dụng này là một trong những ứng dụng sổ liên lạc điện tử tốt nhất hiện nay. Nếu bạn là phụ huynh của một học sinh đang học tập tại Việt Nam hoặc một nhà giáo dục đang làm việc tại các trường học Việt Nam, hãy nhớ xem vnEdu Connect!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button