Cáp quang FPT Đông HòaThái Bình.

Cùng với sự phát triển của kinh tế tỉnh Thái Bình, FPT Thái Bình cũng phát triển, mở rộng hạ tầng cáp quang FPT thêm tại các xã Đông Hòa, Đông Thọ, Đông Dương. Ngã tư 4 Gia Lễ…

Hiện tại, người dân các xã có thể đăng ký lắp đặt cáp quang FPT tại các xã mà FPT Thái Bình mới triển khai hạ tầng cáp quang FPT mới. Đông Hòa Thái Bình có hạ tầng đan xen giữa cáp quang FPT và cáp đồng FPT, khách hàng liên hệ tổng đài để có nhân viên tư vấn và khảo sát hạ tầng.

cap-quang-fpt-dong-hoa-thai-binh-cau-bo

Đông Hòa Thái Bình nổi tiếng với các cánh đồng trồng cây cảnh, những vườn quất, vườn đào bên kia cầu Bo. Khi tết gần đến gần thì  những con đường, những mảnh vườn tấp nập người vào ra lựa mua cây cảnh chơi tết.

Người dân nơi đây vô cùng chịu khó hiền lành, yêu cây, chăm cây. Để góp phần thúc đẩy kinh tế xã phát triển và đáp ứng nhu cầu giải  trí của người dân địa phương, tháng 9 vừa rồi FPT Thái Bình đã đầu tư xây dựng hạ tầng cáp quang FPT hoàn thiện tại xã Đông Hòa.

Cáp quang FPT tại Đông Hòa Thái Bình có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ các gói cước thấp giá rẻ cho đến các gói cước tốc độ cao, siêu tốc của FPT.

Bảng báo giá gói cước cáp quang FPT tại Đông Hòa Thái Bình:

bang-gia-cap-quang-fpt-ftth

Cáp quang FPT Đông Hòa Thái Bình có 6 gói cước dành cho cá nhân hộ gia đình để cho cho khách hàng lựa chọn.

 • Fiber F7 có tốc độ đường truyền là 6 Mbps, giá cước hàng tháng 160.000 đồng/tháng. Đây là gói cước thường được tư vấn cho khách có nhu cầu sử dụng ít, hộ gia đình lắp đặt cáp quang FPT để cho các em học giải toán, tiếng anh trên mạng… và có ít nhu cầu sử dụng. Đây là gói cước thấp nhất của cáp quang FPT nhưng có băng thông đường truyền tương đối ổn định, dù là gói cước thấp nhưng cũng không hề làm khách hàng thất vọng.
 • Fiber F6 có tốc độ đường truyền 10 Mbps giá cước hàng tháng là 180.000 đồng/tháng. Đây là gói cước cáp quang FPT được lựa chọn phổ biến, được nhiều khách hàng Thái Bình lựa chọn. Gói cước cáp quang FPT Fiber F6 có băng thông hơn gói cước Fiber F7 4 Mbps và giá thì chỉ cao hơn 20.000 đồng/tháng. Nên là thường được khách hàng trẻ đăng ký sử dụng để đảm bảo yếu tố tốc độ và giá cước hợp lý.
 • Fiber F5 có tốc độ đường truyền 16 Mbps giá cước là 200.000 đồng/tháng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và thỉnh thoảng bạn lại chơi game thì ít nhất bạn nên đăng ký gói cước cáp quang FPT Fiber F5, để thỏa đam mê game và đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều và nhiều người cùng truy cập.
 • Fiber F4 có tốc độ đường truyền là 22 Mbps, giá cước hàng tháng là 230.000 đồng/tháng. Là gói cước cáp quang thường được tư vấn cho khách hàng chơi game, khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và nhiều người cùng truy cập, các quán ăn, quán nước.
 • Fiber F3 có tốc độ đường truyền 27 Mbps, giá cước 280.000 đồng/tháng. Là gói cước cho mà các quán cafe, quán ăn, nhà trọ ( nhiều người dùng) đăng ký sử dụng.
 • Fiber F2, quán quân, gói cước có băng thông rộng nhất dành cho cá nhân hộ gia đình. Thường được các nhà nghỉ mini lựa chọn lắp đặt, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ( không lấy hóa đơn thuế) lựa chọn đăng ký lắp đặt.

Ngoài ra, cáp quang FPT còn có các gói cước combo cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Bảng giá gói cước combo cáp quang FPT và truyền hình FPT:

goi-cuoc-combo-fpt-chat-luong

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình thông minh, được tích hợp cùng với đường truyền cáp quang FPT.  Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ sẽ được ưu đãi giảm cước.

Thủ tục lắp đặt cáp quang FPT vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp 1 bản chứng minh thư nhân dân ( hoặc hộ khẩu gia đình). Liên hệ tổng đài để có nhân viên qua nhà khảo sát đường truyền và làm hồ sơ ký hợp đồng tại nhà.

Chương trình khuyến mại:

Khách hàng trả sau hàng tháng: 

 • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
 • Miễn phí dây cáp thuê bao.
 • Đóng phí hòa mạng ( tùy thuộc vào gói cước khách hàng đăng ký để có mức phí hòa mạng khác nhau).

Khách hàng trả trước:

 • Miễn phí hoàn toàn các chi phí ban đầu, tặng thêm cước tháng sử dụng.
 • Trang bị modem wifi cáp quang.
 • Miễn phí dây cáp thuê bao.

Liên hệ lắp đặt:

Phòng kinh doanh cáp quang FPT,

Hotline: 0989.906.286

Xin cảm ơn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button