Cáp quang FPT Thái Bình khuyến mại mới.

FPT Thái Bình khuyến mại tháng 10, tháng 10 hay được mọi người là tháng bắt đầu mùa con chim đi xây tổ, thời tiết heo may và bắt đầu lạnh. Lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình có chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt cả 2 dịch vụ là internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT.

lap-mang-fpt-thai-binh
FPT Thái Bình

1. Lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình.

Đầu tiên, FPT Thái Bình xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại lắp mạng cáp quang FPT. Hiện tại, FPT Thái Bình cung cấp 3 dịch vụ chính là internet wifi cáp quang FPT, truyền hình FPT và thiết bị xem truyền hình là FPT Play Box.

Đầu tiện, FPT Thái Bình xin giới thiệu đến khách hàng chương trình khuyến mại lắp đặt cáp quang FPT tháng 10/2018. Sau quá trình nâng cấp và thay đổi toàn bộ hạ tầng viễn thông của FPT tại Thái Bình đã được thay đổi và nâng cấp lên hạ tầng cáp quang hoàn toàn mới 100% lõi thủy tinh tinh khiết, độ truyền dẫn đạt đến mức độ tối ưu, khách hàng  có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ cáp quang FPT Thái Bình.

Bảng báo giá lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình:

Bảng giá cước Internet cáp quang FPT Thái Bình
Báo giá cáp quang FPT Thái Bình

Hiện tại, cáp quang FPT Thái Bình đang cung cấp 6 gói cước internet wifi cáp quang FPT, từ gói thấp nhất với giá cước là 160.000 đồng/tháng và sở hữu tốc độ là 16 Mbps, gói cước này hay được gọi đùa là 16-16, 16Mbps và giá là 160k.

Theo nghiên cứu của tổ chức về mức độ phổ cập và sử dụng internet trên thế giới thì tốc độ internet trung bình của thế giới giao động vào hơn 8Mbps, với một số nước như internet là thứ xa xỉn dù tốc độ phát triển kinh tế của nước đó khá cao nhưng để đước sở hữu một đường truyền internet 16Mps chi phí khách hàng phải trả là khá lớn, bên cạnh đó cũng có các nước miễn phí hoàn toàn cho người dân sử dụng internet wifi…

Cân đối giữa các thông kê và số liệu, FPT Thái Bình đưa ra 5 mức độ gói cước và tốc độ tối thiểu để khách hàng lựa chọn sử dụng, làm sao cân bằng giữa nhu cầu sử dụng của khách hàng và khả năng đáp ứng dịch vụ của công ty. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các gói cước cáp quang FPT với mức chi phí khá hợp lý.

Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10 %VAT.

Chương trình khuyến mại lắp mạng cáp quang FPT tháng 10:

 • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT.
 • Trang bị dây và modem wifi cáp quang FPT thế hệ mới, không râu.

Hình thức thanh toán cước:

 • Khách hàng trả sau hàng tháng:
  Đóng phí hòa mạng cáp quang FPT Thái Bình. ( phí hòa mạng tùy thuộc vào gói cước khách hàng lựa chọn sử dụng).
 • Khách hàng trả trước 6 tháng:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT Thái Bình.
  Tặng thêm 1 tháng cước sử dụng.
 • Khách hàng trả trước 12 tháng:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT Thái Bình.
  Tặng thêm 2 tháng cước sử dụng.

2. Combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Như đã trình bày ở đầu bài viết, FPT Thái Bình khuyến mại tháng 10 có chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt cả 2 dịch vụ là internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT, combo 2 trọng 1, giá cước rẻ, trang bị đầy đủ thiết bị và trọn gói dịch vụ giải trí công nghệ cao.

Bảng báo giá gói cước combo FPT Thái Bình:

báo giá combo fpt thái bình tháng 7

Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm 10 %VAT.

Lưu ý: gói F7 có sự thay đổi khi khách hàng đăng ký lắp đặt tại thành phố Thái Bình và khách hàng tại các huyện đăng ký lắp đặt.

Quy trình đăng ký lắp đặt cáp quang FPT.

 • Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt vui lòng liên hệ tổng đài.
 • Sau khi khách hàng báo muốn lắp đặt sẽ có nhân viên kinh doanh đến nhà khách hàng khảo sát và tư vấn dịch vụ. Ký hợp đồng, thu tiền cước.
 • Sau khi nhân viên kinh doanh hoàn thiện thủ tục, nhân viên lắp đặt liên hệ lắp đặt ( trong vòng từ 24 đến 48h FPT Thái Bình sẽ lắp đặt xong để khách hàng sử dụng, trừ trường hợp trời mưa gió thì thời gian lắp đặt sẽ lâu hơn.)
 • Cuối cùng, khi hoàn thiện lắp đặt có nhân viên chăm sóc gọi lại để xin thông tin cũng như lắng nghe ý kiến phản hồi và góp ý từ phía khách hàng để hoàn thiện quy trình sản phẩm dịch vụ.

Thông tin liên hệ đăng ký lắp đặt:

Hotlien: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *