Chỉ với 190k cho internet wifi và truyền hình FPT.

Tháng 11 đến với những cơn gió lạnh đầu đông, những ngày này Thái Bình đang đón những cơn gió lạnh đầu mùa, nhưng khách hàng yên tâm với lắp mạng FPT sẽ làm khách hàng hứng khởi và nóng lên với chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhận dịp 20/11 và chương trình khuyến mãi đặc biệt những tháng cuối năm.

Truyền hình FPT

Hiện tại, FPT Thái Bình đang cung cấp 2 dịch vụ là internet wifi và dịch vụ truyền hình FPT. Khách hàng có hai sự lựa chọn là chỉ lắp đặt internet wifi hoặc là đăng ký đồng thời cả hai dịch vụ là internet wifi và truyền hình FPT. Trong tháng này, lắp mạng FPT có chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký đồng thời cả hai dịch vụ internet wifi và truyền hình FPT chỉ với 190.000 VND/tháng.

FPT Telecom là một trong các công ty công nghệ hàng đầu nên việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào đời sống luôn được quan tâm và chú trọng nghiên cứu phát triển. Cùng với sự nỗ lực sáng tạo và đổi mới công nghệ đã nghiên cứu thành công và phát triển thành công dịch vụ truyền hình FPT. Truyền hình FPT đã được đưa vào bán phục vụ nhu cầu khách hàng Thái Bình cách đây gần 3 năm, khách hàng cũng đã dần quen thuộc với dịch vụ truyền hình FPT và ban đầu đã có những hài lòng về dịch vụ.

Trước đây, khách hàng đăng ký dịch vụ internet wifi và truyền hình FPT có giá khoảng từ 220.000 đồng đến 240.000 đồng/tháng. Nhưng hiện tại lắp mạng FPT Thái Bình đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký đồng thời cả internet wifi và truyền hình FPT.

Chỉ với 190.000 đồng/tháng, FPT Thái Bình mang cả thế giới giải trí đến ngôi nhà của bạn. Tiện lợi, giá rẻ, nhân viên nhiệt tình.

Hulutech-Banner-Internet-of-Things

Thời điểm này, là thời điểm vàng để khách hàng đăng ký lắp đặt cả hai dịch vụ internet wifi và truyền hình FPT. Khách hàng có thể làm một phép so sánh với các bảng báo giá thì, giá cướ 190.000 đồng/tháng hiện tại đang là giá ưu đãi tốt nhất, tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của FPT Thái Bình gửi đến quý thầy cô, nhân dịp 20/11 lắp mạng FPT xin gửi lời chúc sức khỏe đến các cô, các thầy, chúc thầy cô, khỏe, vui vẻ, dìu dắt các thế hệ học trò mãi hiếu nghĩa và làm người có ích cho xã hội.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng kinh doanh dịch vụ internet wifi FPT,

Hotline: 0989.906.286

Hoặc khách hàng có thể đăng ký online trực tuyến trên trang web bằng cách nhập đầy đủ thông tin vào khung đăng ký online và nhấn Submit.

Xin cảm ơn!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button