Chia sẻ về khuyến mại FPT Bình Thuận

Khi muốn tìm hiểu về dịch vụ lắp mạng FPT, bạn sẽ phân vân không biết lựa chọn website nào đăng ký uy tín và chất lượng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách thức đăng ký lắp mạng FPT Hải Phòng

Hướng dẫn 5 bước đăng ký lắp mạng FPT Bình Thuận

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang chủ chính thức FPTTelecom.net của FPT Telecom tại địa chỉ : Lắp mạng FPT Hải Phòng hoặc đăng ký lắp mạng FPT tại trang chủ FPT Bình Thuận

Bước 2: Tham khảo bảng giá cước trên website. Đây là bảng giá cước chi tiết và chính xác nhất về khuyến mại lắp đặt FPT Tại Hải Phòng

Bước 3: Điền thông tin liên hệ vào khu vực ” Đăng ký nhận tư vấn”

Bước 4: Nhân viên FPT liên hệ với khách hàng, đăng ký và làm hợp đồng lắp đặt dịch vụ

Bước 5: Hoàn tất việc lắp đặt tại địa chỉ khách hàng bởi đội ngũ kỹ thuật viên FPT

Lắp mạng FPT Hải Phòng Lắp mạng FPT Hải Phòng

FPT Bình Thuận có những dịch vụ nào và thông tin khuyến mại ra sao?

FPT Bình Thuận cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom cung cấp bao gồm: Dịch vụ cáp quang FPT, dịch vụ truyền hình FPT, dịch vụ Camera FPT….

Chú ý: Bảng giá cáp quang FPT có thể thay đổi tùy thời điểm. Vui lòng truy cập trực tiếp # hoặc gọi điện tới tổng đài FPT Bình Thuận

Bảng giá cước cáp quang FPT Bình Thuận

Báo giá lắp mạng FPT Hải Phòng Báo giá lắp mạng FPT Hải Phòng

Theo đó, khách hàng lắp mạng FPT Bình Thuận được trang bị miễn phí modem wifi, đường truyền cáp quang FTTH FPT và nhiều ưu đãi khác!

Hình thức lắp đặt: Khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng được tặng từ 1 đến 3 tháng cước miễn phí sử dụng

Bảng Báo Giá Cước Dịch Vụ COMBO Internet Và Truyền Hình FPT

Trang thiết bị: Trang bị modem wifi băng tần và đầu thu truyền hình IPTV

Bảng báo giá cáp quang FPT Doanh nghiệp FPT Telecom Bình Thuận

Mọi chi tiết về thông tin giá cước vui lòng liên hệ tổng đài FPT Bình Thuận

Thông tin khuyến mại lắp mạng internet FPT Hải Phòng.

Khách hàng lắp mạng FPT tại Bình Thuận áp dụng chính sách khuyến mại bao gồm:

Với các gói cước internet gia đình và combo FPT, khách hàng trả trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng cước và trả trước 12 tháng được tặng thêm 2 tháng cước

Với các gói cước dành cho doanh nghiệp: Trả trước 12 tháng được tặng thêm 1 tháng và trả trước 24 tháng được tặng thêm 2 tháng cước.

Trang thiết bị đi kèm:

Khách hàng lắp mạng FPT Bình Thuận được trang bị các thiết bị như sau:

  1. Trang bị modem wifi: Modem wifi thế hệ mới nhất
  2. Đường truyền: Cáp quang FTTH FPT

Một số câu hỏi về lắp mạng FPT Bình Thuận

Hỏi: Nhà tôi có hai thế hệ sống cùng nhà, sử dụng khoảng hơn 10 thiết bị kết nối internet và có sử dụng tivi. Vậy nên đăng ký gói cước nào là phù hợp nhất với gia đình tôi. Chi phí ban đầu là bao nhiêu tiền ?

Trả lời: Quý khách có thể tham khảo gói cước COMBO Super 80, với gói cước này khách hàng có ngay internet và truyền hình FPT. Super 80 với tốc độ 80Mbps sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng internet của gia đình quý khách! Ngoài ra, dịch vụ truyền hình FPT Premium dành cho sử dụng tivi với nhiều chương trình truyền hình tuyệt vời nhất

Hỏi: Gói COMBO Truyền hình FPT thì truyền hình FPT có những gì?

Trả lời: Xin chào anh chị gói truyền hình FPT bên em xem được hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước và có thêm kho ứng dụng miễn phí cùng nhiều chương trình khác. Trong đó có bản quyền các giải đấu bóng đá và mới nhất là giải AFF Championship 2022.

Hỏi: Tôi đang sử dụng dịch vụ internet FPT, nay chuyển nhà thì có thể chuyển luôn gói cước internet sang chỗ ở mới được không?

Trả lời: FPT Telecom có hỗ trợ chuyển đổi địa điểm sử dụng dịch vụ. Khách hàng chỉ cần đăng ký chuyển đổi địa điểm với FPT là được ạ!

Hỏi: Thời gian lắp đặt dịch vụ của FPT là bao lâu

Trả lời: kể từ thời điểm ký kết xong hợp đồng hoàn tất, FPT Telecom triển khai lắp đặt trong khoảng 24h. Theo cam kết sẽ là từ 1 đến 3 ngày làm việc. Một số trường hợp điều kiện thời tiết quá khắc nhiệt, FPT Telecom sẽ có thông báo chi tiết lại với quý khách!

Hỏi : Nên lựa chọn hình thức đăng ký trả trước hay trả sau thì tốt hơn?

Trả lời: Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, theo khuyến cáo khách hàng nên đăng ký trả trước 6 tháng là hợp lý nhất với gia đình, theo đó sẽ không phải mất phí hòa mạng, lại còn được tặng thêm 1 tháng cước. Điều này cực kỳ tiết kiêm chi phí với khách hàng!

FPT Telecom chi nhánh Bình Thuận

  • Phòng kinh doanh FPT Telecom
  • Website: https://fptbinhthuan.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button