Chơi game, chọn gói cước cáp quang FPT nào phù hợp nhất

Chơi game giải trí là một phần của internet, lựa chọn được gói cước phù hợp với chơi game sẽ giúp game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn, không bị ức chế trong quá trình chơi game do mạng yếu hoặc lag. Với đường truyền Cáp quang FPT FTTH mới , cùng với đó là sự thay đổi mới nhất gói cước dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ. FPT telecom luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng sử dụng.

KHUYEN-MAI-LAP-MANG-FPT-THANG-6
KHUYEN-MAI-LAP-MANG-FPT-THANG-6

Hiện tại, với nhu cầu chơi game cơ bản, khách hàng có thể lựa chọn gói cước như sau

Gói cước FPT F5 : Là gói cươc có tốc độ 16Mbps, gói cước có thể sử dụng tốt cho khoảng 1 đến 10 máy tính cùng lúc. Với các thiết bị kết nối như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, truyền hình FPT… gói cước có thể đáp ứng rất tốt nhu cầu giải trí, học tập của cá nhân, hộ gia đình với nhu cầu sử dụng tương đối.

Gói cước FPT F4 :  Gói cước có tốc độ 22Mbps, với tốc độ băng thông cao , đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho 5 đến 15 máy tính. Có thể cùng lúc phát tín hiệu wifi dành cho thiết bị Laptop, máy tính bảng , điện thoại. Gói cước đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí, chơi game, nghe nhạc.. dành cho Hộ Gia Đình từ 2 người trở lên.

Gói cước FPT F3 : Gói cước có tốc độ 27Mbps. một tốc độ rất tốt đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và học tập . Có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình, hộ gia đình, công ty có mức sử dụng từ 10 đến 20 máy tính cùng lúc. Kết nối wifi bằng Modem wifi 4 cổng

Gói cước FPT F2 : Gói cước có tốc độ 32 Mbps, thuộc nhóm cáp quang FPT cá nhân, hộ gia đình. Tuy nhiên với tốc độ 32 Mbps. Gói cước FPT F2 đáp ứng rất tốt các nhu cầu giải trí, học tập, làm việc và được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp lựa chọn để lắp đặt với số lượng máy tính đáp ứng tốt trong khoảng 25 máy tính sử dụng.Kết nối wifi bằng Modem wifi 4 cổng

Quý khách vui lòng tham khảo gói cước cáp quang FPT trên website FPT Telecom

Related Articles

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button