Chương trình khuyến mãi tháng 9 cáp quang FPT tại Thái Bình.

Tháng 9, mùa thu tiết trời dịu nhẹ, dễ chịu làm mọi thứ chậm chậm trôi và ngọt ngào hơn. FPT Telecom Thái Bình cũng có các thay đổi trong chính sách bán hàng tháng 9 dành cho tất cả các khách hàng đăng ký lắp mới các dịch vụ và khách hàng cũ bổ sung thêm dịch vụ cũng có những ưu đãi nhất định.

Truyền hình FPT

Thái Bình là tỉnh đồng bằng thuần nông, người dân quê lúa chất phát, thật thà như bông lúa, bắp ngô, đặc sản quê lúa cũng là những thứ rất thuần nông là gạo, là ngô, ổi bo, hay kẹo lac, bánh cáy làng Nguyễn cũng được làm từ gạo và những nguyên liệu rất giản dị gần gũi đậm hương vị quê nhà, ngon và lành. Hiện tại , FPT Telecom cũng đã đầu tư hạ tầng rộng khắp tỉnh Thái Bình, các huyện như Tiền Hải, Kiến Xương, Đông Hưng, Đông Mỹ, Đông Hòa, Đông Thọ, Đông Dương, Phong Châu, Phú Châu, Vũ Thư.

Sau đây mình xin giới thiệu chương trình khuyến mãi tháng 9.

Hiện tại khu vực Thái Bình FPT Telecom đầu tư 2 loại hạ tầng cơ bản là cáp đồng ( ADSL ) và cáp quang ( Gpon ), mỗi một loại hạ tầng thì có các ưu điểm và nhược điểm riêng khách hang có thể tùy vào nhu cầu sử dụng của cá nhân gia đình mình để lựa chọn gói cước và phù hợp với hạ tầng hiện có của FPT Telecom Thái Bình tịa khu vực gia đình mình.

Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ của FPT Telecom Thái Bình sẽ có hai lựa chọn.

  1.  Là khách hàng chỉ đăng ký internet cáp quang FPT, hoặc internet cáp đồng FPT ( tức chỉ internet wifi).
  2. Là khách hàng đăng ký đồng thời cả hai dịch vụ internet FPT và Truyền hình FPT ( gói cước combo cả internet và truyền hình FPT).

Tiếp theo mình lần lượt giới thiệu bảng báo giá các gói cước tương ứng với từng loại hạ tầng hiện có của FPT Telecom Thái Bình.

Bảng báo giá dịch vụ internet cáp đồng ( đường truyền ADSL của FPT):

bao-gia-cap-dong-fpt

Nhìn vào bảng báo giá cước cáp đồng bạn có thể thấy cáp đồng chúng ta có 2 sự lựa chọn về gói cươc hoặc là gói cước F7 6 Mbps hoặc là F6 10 Mbps. Thực ra có rất nhiều người hiểu sai lầm rằng cáp quang nhanh hơn cáp đồng, cáp quang khỏe hơn… Trên thực tế thì do cáp đồng gói cước cao nhất chỉ sở hữu tốc độ đường truyền 10 Mbps còn cáp quang chúng ta có các gói cước với băng thông cao hơn gấp nhiều lần, băng thông mở. Khi ta lựa chọn gói cước cáp quang băng thông cao thì tất nhiên gói cước đó sẽ nhanh hơn, khỏe hơn gói cước cáp đồng. Còn nếu chúng ta làm một phép so sánh ngang bằng, nghĩa là lấy gói cươc 6 Mbps cáp đồng so với gói cước cáp quang 6 Mbps. Đó mới là phép so sánh công bằng. Cáp đồng yếu thế hơn cáp quang ở tốc độ Upload, cáp đồng có tốc độ upload thấp hơn cáp quang. Đường truyền cáp đồng là đường truyền không đối xứng, không đối xứng nghĩa là tốc độ upload và dowload không bằng nhau nên gọi là bất đối xứng, còn cáp quang công nghệ được nghiên cứu phát triển ra sau và khắc phục các nhược điểm của cáp đồng nên đường truyền cáp quang là đường truyền đối xứng nghĩa là tốc độ up lên và dow về là như nhau ( đây chính là điều mang lại cho khách hàng cảm giác nhanh hơn ). Cáp quang là công nghệ mới nên công nghệ mới luôn được ưa chuộng hơn, nhưng tất cả mọi thứ đều có giá trị riêng, vịt có giá của vịt và thiên nga có giá của thiên nga. Cáp đồng được đánh giá là đường truyền ổn định, rẻ, chi phí thấp, khắc phục sự cố nhanh ( cáp quang hàn và đấu nối rất lâu ).

Bảng giá gói cước combo internet và truyền hình FPT:

bao-gia-cap-dong-fpt-thai-binh

Trên đây là bảng báo giá gói cước combo cả internet và truyền hình FPT. Quan sát thấy thì khách hàng có 2 sự lựa chọn cho sự kết hợp 2 trong 1 combo internet và truyền hình FPT. Khách hàng lắp combo cả internet và truyền hình trên đường truyền cáp đồng có giá cước như trên thì hiện tại đang chỉ đăng ký được 1 tivi, khách hàng có nhu cầu lắp nhiều hơn 1 tivi thì có sự lựa chọn đăng ký combo cả internet cáp quang và truyền hình FPT.

FPT Telecom là đơn vi tiên phong về công nghệ nên hiện tại FPT Telecom đang cố gắng phát triển công nghệ mới và ứng dụng những công nghệ mới vào cuộc sống và phục vu nhu cầu ngày cang cao của khách hàng. Cáp quang FPT đã đang được đầu tư rộng khắp tỉnh Thái Bình và đang dần được quang hóa, toàn bộ khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ cáp quang, công nghệ mới.

Bảng báo giá gói cước cáp quang FPT:

bao-gia-cap-quang-fpt-thai-binh

Bạn thấy đấy, cáp quang FPT có rất nhiều gói cước để khách hàng lựa chọn và tốc độ đường truyền dành cho cá nhân hộ gia đình cũng đạt đến 32 Mbps. Thỏa mãn nhu cầu truy cập internet tốc độ cao của cá nhân hộ gia đình.

Bảng giá cước combo internet cáp quang và truyền hình FPT:

bao-gia-combo-internet-cap-quang-truyen-hinh-fpt-thang-9

Cáp quang FPT cũng có sự kết hợp cùng truyền hình FPT, sự kết hợp này đảm bảo tiết kiệm chi phí phải chi trả hàng tháng cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu giải trí cao cho rất nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt cáp quang FPT kết hợp cùng truyền hình FPT đáp ứng được nhu cầu lắp nhiều ti vi cho khách hàng.

Ngoài ta FPT Telecom Thái Bình còn có các gói cước dành cho đại lý kinh doanh dịch vụ internet cộng đồng ( quán nét), gói cước dành cho doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Thái Bình.

Hotline: 0989.906.286 

Xin cảm ơn!

 

Related Articles

2 Comments

    1. Thân chào Loan
      Bạn có thể đăng ký gói cước FIber F7 hoặc Fiber F6 là phù hợp rồi ạ. Ngoài máy tính bạn có thể sẽ cần dùng thêm điện thoại, máy tính bảng vẫn ổn định .!
      Thân !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button