Đăng ký lắp đặt mạng cáp quang fpt gói cước nào rẻ nhất hiện nay?

Khi Internet đã là yếu tố không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi người chúng ta thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ tốc độ cao mà giá rẻ lại là 1 vấn đề quyết định để cá nhân hoặc các doanh nghiệp lựa chọn nhà cung cấp nào phù hợp.

cap-quang-fpt-cho-doanh-nghiep

Hiện nay FPT telecom đang triển khai lắp đặt cap quang FPT đồng bộ tại hầu hết các khu vựcnội thành của các thành phố lớn đồng thời phủ sóng khá rộng hạ tầng viễn thôngcủa FPT Telecom tại khắp mọi vùng miền của đất nước. Theo đó xu hướng phát triển hiệnnay là phát triển trên nền công nghệ hiện đại chạy trên nền tảng cũ với tốcđộ cao và giảm cước thuê bao cho khách hàng sử dụng các dịch vụ. Và câu hỏi đặtra đối với hầu hết những cá nhân và hộ gia đình khi đăng ký mạng fpt thì nên chọn góicước nào rẻ nhất ? Bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên để giúp bạn lựachọn được các gói cước phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng chi trảcủa mình.

Fpt telecom đang cung cấp các cáp quang FTTH FPT phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau tại các tình thành trên cả nước. Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ bạn hoàn toàn yên tâm về giá cướccũng như tốc độ đường truyền mạng mà mình sử dụng. Bởi hiện nay chúng tôi đãlắpđặt cáp quang fpt theo công nghệ mới tại hầu hết các khu vực.

Phân khúc dành cho khách hàng là cá nhân và hộ gia đình chúng tôi có 04 gói cước giá rẻ. Do đó khách hàng có thể lựa chọn đăng ký lắp đặt những gói cước tùy theo số lượng thiết bị kết nối và nhu cầu sử dụng của mình. Nhưng trước hết bạn cần trả lời những câu hỏi như mình có bao nhiêu thiết bị kết nối hay cần tốc độquốc tế bao nhiêu và  sử dụng chủ yếu để lướt web hay xem video,…

Nắm bắt được những nhu cầu sử dụng dịch vụ giá rẻ Fpt telecom đã cung cấp các gói cước rẻ nhất chỉ có giá từ 210000 đ/tháng với tốc độ 16 Mbqs. Ngoài ra nếu bạn là các hộ gia đình đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp hoặc có tivi mà chưa biết nên chọn xem dịch vụ truyền hình cáp của nhà cung cấp nào thì cóthể đăng ký trọn bộ gói cước combo truyền hình internet fpt chỉ từ 275000 đ/tháng.

Vậy hiện nay Fpt telecom đang triển khai chương trình khuyến mãi gì?

Fpt telecom sẽ tặng trọn bộ thiết bị kết nối ban đầu cho khách hàng sử dụng các dịch vụ và có chế độ bảo hành miễn phí trong suốt quá trình sử dụng của mình. Giá trị chương trình khuyến mãi lên tới 2500000 đồng. Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ internet thì được khuyến mãi modem wifi + thiết bị đầu cuối (01 ip tĩnh áp dụng với gói doanh nghiệp) và đầu thu hd giải mã tín hiệu số (gói truyen hinh internet FPT).

Chương trình khuyến mãi đặc biệt áp dụng cho khách hàng đăng ký trả trước tiền cước từ 6 tháng đến 01 năm tặng ngay 1 đến 2 tháng cước phí sử dụng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button