Đăng ký truyền hình FPT tại Thái Bình được sử dụng cả Internet Wifi

Chỉ với 1 đường truyền duy nhất quý khách hàng sẽ được sử dụng cả cáp quang FTTH FPT  truyền hình FPT. Đặc biệt quý khách hàng còn được trang bị modem wifi để sử dụng Internet cho máy tính & các thiết bị điện thoại di động.

Khuyến mãi lắp cáp quang FTTH FPT
Khuyến mãi lắp cáp quang FTTH FPT

Với công nghệ đặc biệt của mình truyền hình internet FPT là dịch vụ được nhiều người sử dụng nhờ vào những tính năng hiện đại thông minh mà FPT Telecom đã tích hợp sẵn.

+ Người dùng có thể sử dụng cả internet và truyền hình FPT trên một đường truyền mà ko lo về tốc độ truy cập các dịch vụ.

+ Dịch vụ của FPT Telecom ổn định và chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như lắp đặt.

+ Sử dụng trọn gói Internet và truyền hình hợp lý giúp khách hàng dễ dàng sử dụng &hợp với túi tiền.

+ Lắp đặt Internet công nghệ cáp quang và truyền hình HD trọn gói trong 1 thuê bao.

+ Lắp đặt chuyên nghiệp với những trải nghiệm thật sự đẳng cấp.

Dịch vụ truyền hình cáp của FPT là dịch vụ đạt chuẩn nội dung trong đó FPT sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn và nội dung đi kèm trong truyền hình cáp FPT là nội dung được chọn lọc với mong muốn mang đến cho các khách hàng 1 dịch vụ thiết thực phù hợp với nhiều đối tượng & nhiều lứa tuổi khách hàng khác nhau.

+ Quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng cả dịch vụ cáp quang Internet và truyền hình FPT ngay trên 1 đường truyền duy nhất của FPT Telecom.

+  Hỗ trợ ngay cho người dùng thiết bị đầu cuối là modem wifi trong tất cả các hình thức thanh toán và khi khách hàng trả trước còn được FPT Telecom hỗ trợ thêm thiết bị HD Box. Để có thể nắm rõ về dịch vụ mà dịch vụ truyền hình FPT Telecom cung cấp quý khách hàng có thể vào bài viết tính năng truyền hình cáp FPT để tham khảo.

Ngoài ra thì quý khách hàng cũng có thể lựa chọn nguyên dịch vụ mạng cáp quang Internet hoặc nguyên  nếu có nhu cầu tuy nhiên tùy từng thời điểm và tùy từng khu vực mà quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức nào cho phù hợp.

Đặc biệt trong tháng 4 lịch sử này khi quý khách hàng đăng ký lắp đặt các dịch vụ mạng Internet cap quang FPT hoặc truyền hình cáp của FPT Telecom còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt chưa từng có như được tặng model Wifi tốc độ cao, được trang bị thiết bị đầu cuối HD Box, tặng cước phí tháng thứ 7 khi thanh toán trước 6 tháng cước phí, tặng cước phí tháng thứ 13 và 14 khi thanh toán trước 1 năm cước phí khi hòa mạng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button