Đánh giá chất lượng của của HD Box truyền hình FPT mới ra năm 2016

Đánh giá chất lượng HD Box truyền hình FPT.

Android TV Box của FPT là sản phẩm công nghệ cao cấp có giá khoảng hơn 2 triệu đồng mỗi thiết bị. Với HD Box này quý khách có thể xem đầy đủ tất cả kênh truyền hình theo chuẩn HD hay xem phim chất lượng cao và hỗ trợ xem video tiêu chuẩn 4K giống như khi đăng ký cap quang FPT.

Vậy đâu là những điểm nổi bật của chiếc Android TV Box của FPT trực tiếp phân phối này? Bài viết này sẽ đi vào phân tích các đặc điểm đó.

combo internet cap quang fpt va truyen hinh fpt

Hiện nay đang có quá nhiều sản phẩm đầu thu HD Box xuất hiện trên thị trường do các thương hiệu nổi tiếng trong lẫn ngoài nước như Dune hay Mi+,….. Các loại thiết bị này có chung đặc điểm có khả năng biến một chiếc Tivi thông thường thành chiếc Smart TiVicó khả năng xem phim chuẩn HD và hỗ trợ 4K. Vậy đâu là những điểm đặc biệt của HD Box mang lại cho các gia đình?

        Giá thành của một chiếc Smart Tivi hiện nay trên thị trường thì quá cao vài chục triệu đồng mới mua được một chiếc tivi thông minh thông minh còn thuê bao truyền hình cáp hay những gói truyền hình khác quý khách phải bỏ chi phí ra hằng tháng để xem được các chương trình truyền hình,…

Thế nhưng hiện nay nếu bạn dùng truyen hinh FPT hay của Viettel cũng phải tốn hàng tháng ít nhất từ 100000đ. Vì vậy việc chọn mua lấy 1 chiếc Android Box FPT Play sẽ giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được chi phí & giá thành thay vì phải mua một chiếc smart tivi đắt tiền mà vẫn có thể có đầy đủ những tính năng hot nhất hiện nay &cho phép giải mã hình ảnh theo tiêu chuẩn 4K.

        Android TV Box của  FPT ra đời để đập tan nỗi lo về giá khi có nhu cầu xem truyền hình tiêu chuẩn HD hay 4K. Thế nhưng loại sản phẩm này có rất nhiều loại giá thành cũng như có chất lượng khác nhau. Có loại chỉ có giá vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

Chất lượng của những sản phẩm thì rất đa dạng & nhiều loại nhưng thường thì mọi người hay bảo rằng Tiền nào thì của đó. Có loại khi quý khách mua về chỉ xem được có vài lần thì lại hư hỏng như mấy đầu thu có xuất sứ Trung Quốc và Đài Loan hoặc phải đóng thêm cước phí sử dụng hằng tháng.

Cũng có loại lên đến 5 đến 6 triệu/1 bộ. Và Android TV Box của FPT cũng chỉ tầm 2 triệu mà quý khách sẽ được xem đầy đủ những kênh truyền hình chuẩn HD và xem phim chất lượng cao hỗ trợ chuẩn 4K.

        Ngoài ra thiết bị Android Box của FPT là thiết bị gắn ngoài nên có thể dễ dàng tháo rời cũng như di chuyển từ tivi này sang tivi khác được một cách dễ dàng. Android tv box FPT có nhiều cổng kết nối ra hệ thống loa ngoài nên linh hoạt hơn và hệ thống âm thanh rõ nét hơn cùng với chất lượng hình ảnh trung thực hơn.

 

      Xem thêm: >>> Tại sao nên lắp đặt mạng internet cáp quang FPT để sử dụng?

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button