Đánh giá nhanh về Rode wireless GO – MICRO quay phim NGON NHẤT

Nếu là người chịu khó tham khảo những video review, đánh giá mà cho chất lượng âm thanh tốt. Bạn có thể nhìn thấy Rode wireless GO, Đây là một mic thu âm Bluetooth tốt nhất dành cho những Bloger, Vloger, Youtuber.

Quảng cáo: Nếu bạn đang muốn đưa video của bạn lên mạng internet một cách nhanh chóng, đơn giản hãy thử tìm đến Mạng internet cáp quang FPT để lựa chọn những gói cước internet chất lượng tuyệt vời nhất nhé!

Bộ Rode Wireless Go bao gồm 2 cục, một cục để thu âm ( tín hiệu tiếng ) sau đó truyền dữ liệu này đến cục phận ( RX) và đưa vào điện thoại hoặc máy quay.

Đứng vị trí #1 trong TOP 5 thiết bị thu âm Bluetooth tốt nhất

Cục thu âm của Rode Wireless Go

Phải nói rằng Rode Wireless Go rất nhỏ gọn, nhẹ và thế là bạn có thể kẹp thẳng vào cổ áo, nhìn xịn mà chất lượng âm thanh thu được lại rất tốt.

Tiemgo.vn- Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa dành cho bé con. Hãy thử tham khảo Gương thêu tay một sản phẩm hoàn toàn thủ công đến từ những nghệ nhân tại Vũ Thư- Thái Bình.

Tại cục này thì có thêm cả đầu giác 3.5mm MIC-IN. Bạn có thể cắm trực tiếp mic thu khác vào để cải thiện âm thanh tốt hơn nhiều nữa. Còn trên cục thu này đã có sẵn cả micro tích hợp sẵn và chất lượng thu âm trực tiếp như thế cũng rất bá đạo. âm thanh trầm, ấm, mang lại sự tự nhiên và chuyên nghiệp cho người nghe.

Nhìn chung, cục thu cho chất lượng âm thanh quá ngon, chất lượng và thiết kế rất hợp lý khi sử dụng

Cục tín hiệu của Rode Wireless Go

Cục Rode Wireless Go RX- là nơi nhận tín hiệu từ cục TX chuyển về và đưa tín hiệu âm thanh này vào trong thiết bị như điện thoại, máy ảnh… Cục RX này có màn hình hiển thị và cài đặt được một số tuỳ chỉnh.

Điều có màn hình hiển thị lại vô cùng quan trọng, bạn khó có thể nhớ được toàn bộ tín hiệu đã chuyển đúng không ( thường thông báo bằng tín hiệu đèn ) nhưng với màn hình hiển thị bạn sẽ nhìn được thông số dưới dạng UI trực quan và chính xác.

Manluxury.vn- Cùng bạn đồng hành những chuyến đi với kính mát nam thời trang

Tại cục Rode Wireless Go RX này, bạn sẽ cắm vào điện thoại và âm thanh sẽ được đồng bộ.

Chất lượng âm thanh thu được từ Rode Wireless Go

Mọi thứ đều có thể vứt khi mà chất lượng thu âm kém. Và điều này thì Rode Wireless Go lại làm rất ổn, thiết bị nhỏ gọn, đẹp, thời lượng pin dài và chất âm thu được tốt vượt trội. Có thể so sánh được với những thiết bị thu âm gần mức chuyên nghiệp.

Tiemgo.vn – Trang trí nhà cửa thật đẹp với những kệ gỗ thông minh, đáng yêu cho ngôi nhà thêm sáng

Âm thanh thu được từ Rode Wireless Go rất êm, dịu, không bị gắt, không có nhiều tạp âm, nghe nó thật nhưng lại êm, dễ chịu. Có chút tăng cường để âm thanh thu được hay hơn cả khi bạn nói chuyện ngoài đời.

Ở Việt Nam, hiện có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm này bạn có thể tham khảo:

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button