Dịch vụ truyền hình FPT HD của FPT Telecom

Dịch vụ truyền hình FPT của FPT Telecom.

Có  hơn 180  kênh truyền hình đặc sắc nhất từ trong nước đến nước ngoài nổi tiếng, là các dịch vụ:  thông qua bộ giải mã dịch vụ truyền hình FPT Play HD đã mang đến cho quý khách hàng có các sự lựa chọn đa dạng chưa từng có tại Việt Nam thời điểm này.

lap-internet-truyen-hinh-fpt-thai-binh, lap-truyen-hinh-fpt-thai-binh

 

Ngoài những kênh truyền hình theo chuẩn SD (Standard Definition) thông thường, hoặc qua bộ giải mã FPT Play HD, truyền hình FPT còn đi tiên phong cung cấp khoảng hơn 30 kênh truyền hình có chất lượng hình ảnh rất cao theo chuẩn HD và âm thanh lập thể sống động 5.2.

Các bạn có thể thưởng thức truyền hình qua các bộ giải mã chuẩn Full HD và đồng nghĩa với việc các bạn được lựa chọn dịch vụ của  rất nhiều nhà cung cấp trong cùng 1 thời điểm.

Danh sách kênh truyền hình FPT.

lắp truyền hình FPT Thái Bình, danh sách kênh truyền hình FPT Thái Bình
Kênh có phí truyền hình FPT Thái Bình.
lắp truyền hình FPT Thái Bình, danh sách kênh truyền hình FPT Thái Bình
Danh sách kênh truyền hình FPT Thái Bình

Bởi vì ngoài 2 gói dịch vụ cơ bản gồm VOV HD (bao gồm hơn 130 kênh truyền hình cơ bản và các nội dung theo yêu cầu) còn có Premium HD nó bao gồm VOD HD &  hơn 160 kênh truyền hình đặc sắc nhất), các dịch vụ truyền hình của công ty FPT còn mang đến các gói kênh dịch vụ phụ trội nổi bật của rất nhiều nhà đài khác như VTV CabVTC HD và đặc biệt là VSTV với chùm kênh K+  giá cao.

Với việc phân chia các gói kênh cơ bản & các gói kênh dịch vụ kèm theo giúp tiết kiệm chi phí 1 cách tối đa cho các bạn khi dùng vì khả năng linh hoạt trong lựa chọn nhóm kênh phù hợp.

Có một khác biệt rất lớn giữa dịch vụ truyền hình HD FPT & của các nhà cung cấp khác là chất lượng dịch vụ được cải thiện vượt trội. Đó  là sự tổng hòa tuyệt vời của 3 yếu tố: Gồm đường truyền gói COMBO cáp quang FPT và truyền hình FPT băng rộng của công ty FPT Hà Nội,  có các dịch vụ truyền hình của OneTV & thiết bị giải trí đẳng cấp nhất mà  FPT Play HD mang lại.

Các tín hiệu truyền hình được truyền qua hạ tầng được xây dựng của công ty FPTTelecom, nó được thông qua bộ giải mã FPT Play HD được truyền thẳng đến Ti vi của bạn.

Ngoài ra, bộ thiết bị FPT Play HD còn mang đến cách xem truyền hình mới mẻ và hiện đại khi người dùng có thể sử dụng các tính năng tìm kiếm chương trình truyền hình, xem thông tin chi tiết về chương trình và xem lịch phát sóng ngay trên TV.

Xem thêm >> Thủ tục đăng ký các gói cáp quang FTTH FPT.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button