Số điện thoại báo hỏng mạng FPT.

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ như mạng internet wifi FPT và truyền hình FPT không tránh khỏi khách hàng gặp phải các sự cố như mạng internet tự nhiên không sử dụng được hoặc là sử dụng chập chờn tín hiệu không ổn định, hay là tự dựng truyền hình FPT Thái Bình nâng cấp phiên bản mới và phiên bản mới này hoàn toàn mới lạ với khách hàng.

Khách hàng muốn liên hệ đến FPT Thái Bình để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ dịch vụ. Vậy phải liên hệ bằng cách nào, gọi số điện thoại nào, liên hệ đến ai để được sửa chữa?

Để trả lời các câu hỏi và thắc mắc của khách hàng hôm nay lắp mạng FPT Thái Bình xin giới thiệu đến khách hàng các cách để liên hệ với FPT Thái Bình nhanh nhất, chính xác nhất và được quan tâm nhất.

lap-mang-fpt-thai-binh


1.Tổng đài 19006600 nhánh số 2.

Duy nhất 1 tổng đài chăm sóc và báo hỏng báo lỗi dịch vụ của FPT Thái Bình đó là tổng đài 19006600 nhánh số 2.

Tổng đài này tiếp nhận những thông tin gì, và giải đáp được các thắc mắc gì?

  • Bảo lỗi hỏng, sửa chữa mạng cáp quang FPT và truyền hình FPT.
  • Giải đáp các thắc mắc khiếu nại của khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của FPT.
  • Kiểm tra thông tin gói cước, cước sử dụng, dung lượng sử dụng, kiểm tra thông tin tình trạng thuê bao.

Gần đây khách hàng hay thắc mắc về việc gọi sổ tổng đài 19006600 không gọi được và phải chờ máy lâu sau đó bị cúp phone ngắt kết nối.

FPT Thái Bình xin gửi lời xin lỗi đến khách hàng không liên hệ được số 1900600 vì là số tổng đài chăm sóc hỗ trợ nên luôn trong tình trạng quá tải, khách hàng phải chờ máy lâu nhưng khi khách hàng đã gọi lên 19006600 sẽ được tiếp nhận thông tin một cách chính thống và được sử chữa nhanh nhất, chăm sóc chu đáo nhất.

Tổng đài 19006600 trực 24/24 khách hàng có thể liên hệ bất cứ vào khung và khoảng thời gian nào.


2.Ứng dụng Hi FPT.

lap-mang-fpt-thai-binh

Ứng dụng Hi FPT giúp khách hàng quản lý các thông tin và tình trạng hợp đồng nhà mình và giúp khách hàng báo lỗi báo hỏng và tương tác nhanh nhất với FPT Thái Bình.


Trên đây là 2 cách chính thống để khách hàng tương tác với FPT Thái Bình, ngoài ra khách hàng có thể lên trực tiếp văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên Thái Bình.

Hoặc khách hàng liên hệ: 0989.906.286 ( tổng đài tư vấn và đăng ký lắp đặt internet wifi FPT và truyền hình FPT).

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn FPT Thái Bình.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button