Giới thiệu FPT Play Box.

Thời gian gần đây, lắp mạng cáp quang FPT đã đưa vào bán sản phầm FPT Play Box. Đây là một thiết bị được FPT sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình của khách hàng, với nhiều tính năng ưu việt và tiện lợi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và bất ngờ.

Trọn bộ sản phầm FPT Play Box, hiện tại khách hàng có thể mua bộ sản phẩm trên tại các điểm giao dịch và cửa hàng của FPT toàn quốc, hoặc hiện hệ tổng đài để đặt mua bộ sản phẩm.


Những tính năng và đặc điểm của bộ sản phầm FPT Play Box.

1.Yêu cầu đầu vào.

Sản phẩm FPT Play Box sử dụng được cho mọi loại tivi. Từ những thế hệ tivi cũ từ ngày trước ( màn hình lồi gọi là tivi CRT cho đến những tivi LED, tivi thông minh, tivi màn hình cong, tivi 4K) tất cả các thế hệ tivi đều có thể kết nối sử dụng FPT Play Box. Mỗi loại tivi có 1 dây kết nối riêng, đều được lắp mạng FPT Thái Bình trang bị cho khách hàng.

Chỉ cần có mạng internet wifi. Chỉ cần có tín hiệu internt của bất kể nhà cung cấp nào ( FPT, VNPT, Vietteel…) đều có thể cung cấp tín hiệu để cho FPT Play Box. Với tính năng này, đáp ưng nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình FPT của các khách hàng mọi lúc mọi nơi, dù khách hàng đang sử dụng mạng gì thì cũng có thể sử dụng truyền hình FPT, không nhất thiết phải là mạng internet wifi cáp quang FPT Thái Bình.

2.Tính năng nổi bật.

  • Sản phẩm FPT Play Box là sản phẩm thuần Việt, tôn vinh trí tuệ Việt.
  • FPT Play Box được nghiên cứu phát triển dựa trên thói quen sử dụng của người Việt dùng truyền hình, nên giao diện thân thiệt, dễ sử dụng. Người lớn tuổi và người không sành công nghệ vẫn có thể sử dụng dễ dàng FPT Play Box.
  • Truyền hình chất lượng cao HD, số lượng kênh da dạng phong phú.
  • Kho phim khổng lồ, phim chất lượng cao, phim mới…
  • Biến tivi thường thành tivi thông minh.
  • Và điều đặc biệt quan trọng là: KHÔNG CƯỚC THUÊ BAO. Chỉ trả tiền thiết bị, không cước thuê bao.
  • Bảo hành nhanh chóng thân thiện.

Thông tin liên hệ:

logo-tong-dai-fpt-telecom

Mua trực tiếp tại: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button