FPT Thái Bình bức phá tốc độ.

FPT Thái Bình bức phá tốc độ.

FPT Thái Bình nâng cấp cáp quang FPT để bức phá tốc độ.

FPT Thái Bình với mong muốn cung cấp cho khách hàng các đường truyền internet wifi cáp quang FPT tốc độ cao, ổn định và giá cước phù hợp. Trong lộ trình từ tháng 4 đến tháng 8 năm 2018, FPT Thái Bình tiến hành nâng cấp cáp quang FPT Thái Bình trên phạm vị toàn tỉnh Thái Bình, mọi khách hàng đều sẽ được tiến hành nâng cấp cáp quang FPT Thái Bình miễn phí, đặc biệt có thêm các ưu đãi khi khách hàng đăng ký sử dụng thêm dịch vụ truyền hình FPT Thái Bình.

lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình

Sau đây, lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình xin gửi đến khách hàng bảng báo giá các gói cước cáp quang FPT Thái Bình.

Bảng báo giá cáp quang FPT Thái Bình:

lắp cáp quang FPT Thái Bình 2018, lắp mạng FPT Thái Bình
Báo giá cáp quang FPT Thái Bình 2018.

Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm 10 % VAT.

Chương trình khuyến mại:

  • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT Thái Bình.
  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT thế hệ mới, bảo hàng trọn đời.
  • Ưu đãi giảm cước hàng tháng, tặng thêm tháng cước sử dụng.

FPT Thái Bình mọi kết nối trên 1 đường truyền.

Gói cước combo internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT.

FPT Thái Bình với mong muốn đem lại giá trị lớn nhất trên cùng 1 đường truyền internet wifi cáp quang FPT. FPT Thái Bình đã tiến hành nâng cấp và thay thế cáp quang FPT Thái Bình cho mọi khách hàng đang sử dụng dịch vụ của FPT Thái Bình, đồng thời miễn phí chuyển đổi hạ tầng và nâng gói cước, tiên phong trong chuyển đổi công nghệ từ ADSL sang Gpon thế hệ mới, và tiên phong trong lĩnh vực truyền hình, ứng dụng công nghệ truyền hình mới.

FPT Thái Bình nỗ lực để mỗi người dân Thái Bình sẽ sử dụng ít nhất 1 dịch vụ của FPT Thái Bình, có thế là lắp mạng wifi cáp quang FPT Thái Bình, truyền hình FPT Thái Bình hoặc là đầu FPT Play box ( sản phẩm công nghệ truyền hình thế hệ mới của FPT).

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, FPT Thái Bình xin chúc quý khách hàng một kỳ nghỉ ngơi vui vẻ, rộn tiếng cười, quây quần bên gia đình bạn bè và người thương yêu. Lắp mạng FPT Thái Bình xin phép được nghỉ lễ từ ngày 30.4 đến hết ngày 1/5 để về nhà tiếp thêm năng lượng để bức phá tốt hơn.

Chúc mừng ngày thống nhất Bắc Nam một nhà.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button