FPT Thái Bình khuyến mại tháng 6.

FPT Thái Bình tháng 6 sôi động cùng World Cup.

Tháng 6 mùa thi và bắt đầu kỳ nghỉ hè của các bạn học sinh sinh viên, nhưng cũng là mùa bóng đá Worrld Cup sôi động nhất trong năm.

FPT Thái Bình tháng 6 có nhiều khuyến mại bất ngờ dành cho khách hàng khi khách hàng đăng ký lắp mạng internet wifi cáp quang FPT Thái Bình và truyền hình FPT Thái Bình.

1. Quà tặng tháng 6.

Tháng 6, FPT Thái Bình chào mừng quốc tế thiếu nhi nên tuần lễ quà tặng tháng 6 bắt đầu từ 1/6 đến 8/6 với các quà tặng như sau:

 • Mũ bảo hiểm FPT Thái Bình.
lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình
FPT Thái Bình tặng mũ bảo hiểm.
 • Cốc World Cup.

  FPT Thái Bình
  FPT Thái Bình tặng cốc world
 • Gối World Cup.

  FPT Thái Bình
  Gối World Cup

2. Giá cước FPT Thái Bình tháng 6.

2.1 Giá gói cước internet wifi cáp quang FPT Thái Bình.

Đối với khách hàng chỉ đăng ký lắp mạng internet wifi cáp quang FPT Thái Bình thì giá cước internet FPT Thái Bình tháng 6 không có gì thay đổi, bao giá vẫn như các tháng trước.

Bảng báo giá gói cước cáp quang FPT Thái Bình:

Bảng giá cước Internet cáp quang FPT Thái Bình
Báo giá cáp quang FPT Thái Bình

Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm 10% VAT, và khách hàng ở các huyện Vũ Thư, Kiến Xương, Đông Hưng, Tiền Hải, Thái Thụy sẽ có giá cước rẻ hơn 1 chút so với bao giá FPT tại thành phố Thái Bình.

Khách hàng đăng ký lắp mạng FPT Thái Bình được miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi cáp quang FPT .

Khách hàng trả trước cước được tặng thêm tháng cước sử dụng.

2.2 Giá gói cước combo internet wifi cáp quang và truyền hình FPT.

Tháng 6, FPT Thái Bình có nhiều thay đổi về giá gói cước combo cả mạng wifi cáp quang và truyền hình. Giá điều chỉnh giảm, để đáp ứng nhu cầu xem truyền hình của khách hàng và với mức chi phí rẻ hơn, hợp lý hơn cho cả 2 dịch vụ internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT, giá cước gói K+ cũng được ưu đãi để phục vụ nhu cầu xem bóng đá của khách hàng. Nhìn chung giá cước tháng 6 FPT Thái Bình điều chỉnh giảm, thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn, số lượng quà tặng nhiều hơn.

Báo giá gói cước combo Thái Bình:

lắp combo internet và truyền hình FPT Thái Bình
Combo cáp quang FPT Thái Bình

Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm 10 % VAT.

Báo giá gói cước combo ở các huyện Vũ Thư, Đông Hưng, Kiến Xương, Tiền Hải, Thái Thụy giá cước sẽ giảm thêm, rẻ hơn so với thành phố Thái Bình.

Đặc biệt khách hàng đăng ký lắp gói cước combo tại huyện Kiến Xương giá chỉ còn 180.000 đồng/tháng. Khu vực thị trấn Thanh Nê, Vũ Quý, Vũ Ninh.

Lưu ý: Tùy từng tuần khác nhau trong tháng khách hàng có thể có giá cước gói combo rẻ hơn, giá tốt hơn. Khách hàng liên hệ tổng đài trước để tư vấn và đăng ký lắp đặt.

Khách hàng đăng ký lắp gói cước combo FPT Thái Bình được miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi cáp quang FPT và đầu HD box ( thiết bị giải mã truyền hình).


Liên hệ với FPT Thái Bình:

Hotline: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button