FPT Thái Bình khuyến mại tháng 8.

FPT Thái Bình khuyến mại tháng 8.

Tháng 8 mùa thu, những người có tâm hồn treo ngược cành cây như mình thì rất thích khoảng thời gian này, tiết trời mùa này, sáng dậy sớm thể dục tiết trời se lạnh, không khí mát mẻ trong lành, kèm chút hương đêm còn sót lại mà người ta hay gọi là sương thu. Nói chung, phải dậy sớm thì mới cảm nhận được sự tuyệt vời của thời tiết. Nhưng mùa này giao mùa thì trẻ con cũng thường bị nóng sốt, ho nên mọi người cũng cẩn thận với sự thay đổi và nhạy cảm của thời tiết, sớm nắng, trưa mưa, chiều tối se lạnh.

Tháng 8, FPT Thái Bình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký cả hai dịch vụ là internet wifi FPT và truyền hình FPT, giá siêu rẻ. Cáp quang FPT mới được nâng cấp tốc độ ổn định, truyền hình xem mượt mà, bản quyền các giải bóng đá FPT Thái Bình đều mua để chiếu miễn phí cho các khách hàng sử dụng các dịch vụ của FPT Thái Bình.

lap mang fpt thai binh
FPT Thái Bình tháng 8

1. Lắp mạng FPT Thái Bình.

Đối với các gói cước internet wifi cáp quang của FPT Thái Bình thì gần như qua các tháng chương trình khuyến mại ít thay đổi gần như vẫn giữ y nguyên, ít có sự chênh lệch về giá cước cũng như tốc độ, vậy nên khách hàng lắp mạng cáp quang FPT thời điểm nào thì giá cước ít biến đông, chương trình khuyến mại hay thay đổi nhất là đối với khách hàng đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ là internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT hay khách hàng chỉ đăng ký lắp mạng cáp quang FPT.

Đầu tiên, FPT Thái Bình xin gửi đến khách hàng báo giá về các gói cước internet wifi cáp quang FPT Thái Bình.

Bảng báo giá cáp quang FPT Thái Bình.

Bảng giá cước Internet cáp quang FPT Thái Bình
Báo giá cáp quang FPT Thái Bình

Lưu ý: báo giá chưa bao gồm 10 % VAT. Và giá cước internet wifi cáp quang FPT tại các huyện Đông Hưng, Vũ Thư, Kiến Xương, Thái Thụy, Tiền Hải có sự khác biệt, điều chỉnh giảm hơn so với báo giá trên, khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác vui lòng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ và tư vấn.

Chương trình khuyến mại.

  • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT Thái Bình.
  • Trang bị dây và modem wifi cáp quang FPT thế hệ mới nhất.
  • Tặng thêm tháng cước sử dụng đối với khách hàng trả trước từ 6 đến 12 tháng cước.

2. Lắp gói combo FPT Thái Bình.

Gói cước combo FPT Thái Bình là gói cước như thế nào? Đây là gói cước bao gồm 2 dịch vụ là internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT, 2 trong 1 vô cùng tiện lợi và đầy đủ, tiết kiệm chi phí, đáp ứng nhu cầu giải trí đỉnh cao của khách hàng.

Như đã nói ở trên, FPT Thái Bình ít có điều chỉnh về gói cước internet wifi cáp quang FPT, nhưng lại hay tăng khuyến mại đối với khách hàng đăng ký lắp đặt gói cước combo trọn gói cả 2 dịch vụ. Nghĩa là khách hàng đăng ký đồng thời cả dịch vụ internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT sẽ có giá cước rẻ và ưu đãi hơn các khách hàng đăng ký riêng lẻ hoặc đã dùng internet wifi cáp quang FPT bổ sung thêm dịch vụ truyền hình FPT thì giá cước FPT sẽ khác hơn.

Khách hàng cũng thường thắc mắc là tại sao khách hàng đang dùng internet bổ sung thêm truyền hình đúng ra phải ưu đãi giá rẻ hơn người giờ mới đăng ký. FPT Thái Bình thường giải thích cho khách hàng hiểu đó là vì theo quy định và khuyến mại của công ty thì là như vậy.

Khi bạn lựa chọn đồng thời cả 2 là bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của FPT Thái Bình và FPT Thái Bình trân trọng điều đó và ưu đãi nhiều cho khách hàng, và khi bạn đã lựa chọn đi lựa chọn lại sau đó lựa chọn thêm truyền hình FPT Thái Bình thì FPT Thái Bình cũng trân trọng điều đó và dành những khuyến mại tương xứng cho bạn.

Bảng báo giá gói cước combo FPT Thái Bình.

báo giá combo fpt thái bình tháng 7

Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm 10 % VAT, và giá sẽ có điều chỉnh, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ và tư vấn.

Chương trình khuyến mại.

  • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT và truyền hình FPT.
  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT thế hệ mới.
  • Trang bị một bộ đầu thu HD và điều khiển.

3. Quy trình đăng ký lắp đặt.

Khách hàng có yêu cầu đăng ký lắp đặt cũng như tìm hiểu thông tin liên hệ tổng đài để được tư vấn và đăng ký lắp mạng cáp quang FPT cũng như truyền hình FPT.

Sau khi khách hàng liên hệ tổng đài, cung cấp địa chỉ lắp đặt, sẽ có nhân viên kinh doanh đến nhà khách hàng để khảo sát đường cáp và tư vấn thêm về dịch vụ cũng  như giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Tiếp theo, khách hàng đồng ý lắp đặt, khách hàng cung cấp chứng minh thư nhân dân để nhân viên FPT Thái Bình làm hợp đồng điện tử ngay tại nhà khách hàng, khách hàng ký hợp đồng điện tử lên điện thoại của nhân viên FPT. Hệ thống FPT sẽ gửi tin nhắn có nội dung là khách hàng đã thanh toán bao nhiêu tiền, truy cập trang web nào để nhận và đọc hợp đồng điện từ và xác nhận hợp đồng, nhân viên FPT tiến hành thu tiền của khách hàng.

Nhân viên FPT cầm tiền nộp về hệ thống, sau đó có kỹ thuật viên liên hệ triển khai kéo cáp và lắp đặt tại nhà khách hàng. FPT Thái Bình hoàn tất công viên từ tư vấn, ký hợp đồng và lắp đặt hoàn thiện để khách hàng sử dụng trong vòng 48h. Trong trường hợp thời tiết mưa bão ( không thuận lợi ) thì kéo dài nhất từ 3 đến 5 ngày.


Mọi thông tin liên hệ với FPT Thái Bình:

Hotline: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button