FPT Thái Bình khuyến mại tháng 9.

FPT Thái Bình khuyến mại tháng 9 – Mùa tựu trường.

Tháng 9 mở đầu bằng trận bóng tranh huy chương đồng của Olympic Việt Nam và Olympic UAE, kết quả chung cuộc huy chương đồng thuộc về đội tuyển UAE.

Bản thân mình là một cổ động viên và là một người hâm mộ bóng đá, mình thực sự rất buồn và tiếc cho tuyển Việt Nam, đúng ra chúng ta có thể mang huy chương về cho người hâm mộ, đem niềm vui đến cho triệu triệu trái tim Việt Nam, một lần nữa chúng ta lại lỗi hẹn với người hâm mộ.

lắp mạng internet wifi FPT Thái Bình, truyền hình FPT Thái Bình
FPT Thái Bình

Buồn và tiếc, phút Quang Hải đá hỏng penalty tim mình như nghẹn lại, hình như có vài giây quả tim không đập, đau thắt, Quang Hải từng là người hùng của triệu triệu người Việt Nam khi sút phạt ở Thường Châu, siêu phẩm cầu vồng trên tuyết thì hôm nay Quang Hải làm tim người hâm mộ muốn ngừng đập, mình nhìn Quang Hải như tội đồ, rồi đến Minh Vương, mới hôm qua có bàn thắng tuyệt đẹp đem về bàn danh dự cho đội tuyển trước đối thủ Hàn Quốc thì ngày hôm nay Minh Vương sút penalty bị thủ môn đội bạn cản phá thành công. Mình tự hỏi có điều gì đang xảy ra với những con người tài năng và xuất sắc của dân tộc vậy?

Dù đội tuyển nước nhà không dành huy chương nhưng cá nhân mình vẫn cắm một là cờ nhỏ trước xe ( mình cắm 1 lá cờ nhỏ vào chỗ gắn gương xe máy), để bày tỏ tinh thần dân tộc, lòng yêu nước và sự cảm ơn của mình đến huấn luyện viên và các cầu thủ đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, dù trên đường về quê rất nhiều người đi đường có trêu là thua rồi, tháo cờ đi, thua rồi cờ quạt gì nữa… mình chỉ cười buồn, vâng đã thua, nhưng có sao đâu, sắp 2/9 mà.

Chuyện bóng đá đã qua, đó cũng là bài học đắt giá để các cầu thủ trẻ trưởng thành và chín chắn hơn, cần phải bình tĩnh và lạnh lùng hơn, hãy như Văn Thanh kiêu ngạo và dứt khoát, khi sút penalty Văn Thanh đã rất tự tin.

Sau đây, FPT Thái Bình xin giới thiệu chương trình khuyến mại tháng 9 của FPT Thái Bình. Tháng 9, khai giảng chào năm học mới và là mùa tựu trường, chào tân sinh viên.

1. FPT Thái Bình khuyến mại đặc biệt từ ngày 1 đến 3 tháng 9.

Trong dịp từ ngày 1 tháng 9 đến hết ngày 3 tháng 9, mỗi khách hàng đăng ký lắp mạng FPT Thái Bình hoặc đăng ký lắp gói cước combo internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT Thái Bình đều được tặng thêm 1 mũ bảo hiểm FPT Telecom chính hãng.

Số lượng mũ bảo hiểm không giới hạn, mọi khách hàng đăng ký lắp mạng FPT Thái Bình đều được tặng 1 mũ bảo hiểm.

Tặng mũ bảo hiểm khi lắp đặt mạng FPT
FPT Thái Bình tặng mũ bảo hiểm.

Hiện tại FPT Thái Bình đang cung cấp 3 dịch vụ chính đó là: internet wifi cáp quang FPT, truyền hình FPT và thiết bị xem truyền hình FPT là FPT Play Box.

Tiếp theo, FPT Thái Bình xin lần lượt giới thiệu về các dịch vụ của FPT Thái Bình.

2. Lắp internet wifi cáp quang FPT Thái Bình.

Internet wifi cáp quang là sản phẩm chính và là sản phẩm thế mạnh của FPT Thái Bình với 8 năm kinh doanh dịch vụ internet băng thông rộng tại thị trường Thái Bình và 20 năm kinh doanh dịch vụ internet tại Việt Nam, FPT Thái Bình tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu cả nước và Thái Bình.

Hiện tại toàn bộ hạ tầng viễn thông của FPT tại Thái Bình đã được thay thế sang cáp quang FPT với tốc độ cao đường truyền ổn định, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ của FPT Thái Bình.

Bảng báo giá gói cước internet cáp quang FPT Thái Bình:

Bảng giá cước Internet cáp quang FPT Thái Bình
Báo giá cáp quang FPT Thái Bình

Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm 10 % VAT.

Chương trình khuyến mại:

  • Miễn phí lắp đặt internet wifi cáp quang FPT Thái Bình.
  • Trang bị dây cáp quang FPT.
  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT thế hệ mới
  • Khách hàng trước 6 tháng tặng thêm 1 tháng, 12 tháng tặng 2 tháng.

3. Gói cước combo internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Với mong muốn: mọi kết nối trên cùng một đường truyền và đem lại nhiều giá trị nhất trên 1 đường truyền internet wifi cáp quang FPT, FPT Thái Bình đã cung cấp thêm dịch vụ truyền hình FPT, truyền hình FPT là 1 sản phẩm dịch vụ tích hợp trên đường truyền internet FPT.

Gói cước combo FPT Thái Bình đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí của khách hàng, từ kết nối mạng internet để làm việc giải trí cho đến nhu cầu xem tivi, xem thời sự, xem bóng đá, xem phim và thiếu nhi… Gần như mọi yêu cầu đều được FPT Thái Bình đáp ứng trọn vẹn và với chi phí cực thấp.

Bảng báo giá gói cước combo FPT Thái Bình:

 

Bảng giá cước COMBO Internet và truyền hình FPT Thái Bình

Chương trình khuyến mại:

  • Miễn phí lắp đặt internet wifi FPT và truyền hình FPT.
  • Trang bị dây cáp quang FPT.
  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT, đầu HD FPT.
  • Tặng từ 2 đến 4 tháng cước.

Thông tin liên hệ tư vấn và đăng ký lắp đặt:

Hotline: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button