FPT Thái Bình vì cộng đồng.

Hưởng ứng phong trào FPT vì cộng đồng, lắp mạng FPT Thái Bình đã có nhiều hoạt động tình nguyện để chung tay góp sức lan tỏa những điều tử tế, những việc làm ý nghĩa để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn và đặc biệt là không để ai lại phía sau, không để những người neo đơn, già yếu bị quên lãng trong xã hội mà mọi thứ đều quá nhanh và quá vội.

Hôm nay, ngày 13/3 lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình đã sơn lại nhà cho gia đình ông bà Thự tại xã Nguyên Xã huyện Vũ Thư Thái Bình.

lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình
FPT Thái Bình vì cộng đồng

Năm 2017, có 1 cơn bão đã vào Thái Bình và đã làm tốc mái nhà và đổ nhà của ông bà Thự, khắc phục hậu quả sau bão, hội chữ thập đỏ huyện Vũ Thư cùng chính quyền và người dân đã góp tiền và góp sức xây lại nhà cho ông bà Thự, là ngôi nhà tình thương, đến hôm nay nhân tháng FPT vì cộng đồng, lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình đã tiến hành sơn và thay áo mới cho ngôi nhà tình thương của ông bà Thự tại Nguyên Xá Vũ Thư Thái Bình. Hy vọng, ngôi nhà được thay áo mới, ông bà sẽ có ngôi nhà khang trang, thoáng mát để sống những năm tháng cuối. Ông bà là thanh niên xung phong, nhưng không được hưởng chế độ ưu đãi hay truy cấp người có công với cách mạng, gần như trong cuộc sống hối hả chúng ta dần quên đi những đóng góp và hy sinh của thế hệ trước, nhưng trong những ngày tháng 3, tháng thanh niên và tháng tình nguyện, FPT Thái Bình mong muốn sẽ không có ai bị bỏ lại sau lưng, không ai bị quên lãng, những người già neo đơn sẽ không phải sống lủi thủi và cô độc.

Hãy cùng nhau chung ta sẻ chia để cuộc sống tươi sáng hơn, tôi tử tế còn bạn thì sao?

lắp mạng FPT Thái Bình
FPT Thái Bình vì cộng đồng.

Ngôi nhà ông bà Thự sau khi được sơn sửa xong, lãnh đạo công ty cổ phần viễn thông FPT chi nhánh Thái Bình và nhân viên chi nhánh đến thăm hỏi động viên và bàn giao ngôi nhà đã được thay áo mới cho ông bà trong tiết trời mưa xuân, lòng người hân hoan ấm áp, người già cảm thấy không còn bị lãng quên, người trẻ cảm thấy cần phải cố gắng lao động hăng say hơn để tạo ra nhiều giá trị trong cuộc sống, để có thể có tiền của vật chất giúp đỡ mọi người.

Lắp mạng FPT Thái Bình hy vọng mọi người cùng nhau cố gắng, cùng nhau sống tử tế, làm việc tử tế.

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button