Gói cước internet cáp quang FPT dành cho gia đình

Sử phổ biến của các thiết bị di động, laptop hiện nay đã mở rộng nhu cầu sử dụng internet một cách mạnh mẽ. Hầu hết các hộ gia đình đã có nhu cầu sử dụng mạng internet để kết nối, giao lưu, chia sẻ và học tập. FPT telecom xin gửi đến quý khách hàng bảng giá cước internet FPT hộ gia đình áp dụng tại FPT telecom Thái Bình.

Bảng giá cước lắp đặt mạng cáp quang FPT gia đình

Cáp quang FPT Thái Bình


Trang thiết bị khi lắp đặt mạng cáp quang FPT gia đình.

FPT telecom trang bị Modem wifi 4 cổng : Modem có tầm phủ sóng khoảng 100m từ vị trí modem. Với thiết bị này khách hàng có thể phát wifi ( có chế độ tắt/mở wifi ) sử dụng cho các thiết bị trong gia đình dùng wifi như máy tính, điện thoại, laptop máy tính bảng….

Đường truyền cáp quang FTTH : FPT trang bị miễn phí đường truyền cáp quang FPT. Đường truyền có tốc độ dữ liệu lớn, kết nối nhanh và ổn định. không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, sóng ngoại vi.

Toàn bộ trang thiết bị FPT trang bị tới các hộ gia đình lắp đặt mạng FPT được bảo hành miễn phí, có nhân viên FPT qua tại nhà thay thế thiết bị mới, bảo hành trọn thời gian khách hàng sử dụng mạng FPT. Mọi thiết bị được xây dựng chỉ hoạt động với mạng internet FPT.

Khuyến mãi lắp đặt FPT tại Gia đình.

Khách hàng trả sau hàng tháng : Áp dụng mức giá cước khuyến mãi  , có phí hòa mạng là 100.000đ đến 200.000đ tùy thuộc gói cước

Khách hàng trả trước 6 tháng : Miễn phí hòa mạng + tặng 01 tháng cước thứ 7

Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng + tặng 02 tháng cước thứ 13,14 liên tiếp


Quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết về thông tin lắp đặt và khuyến mãi lắp đặt tại địa phương. Với mỗi địa phương FPT telecom áp dụng một mức giá cước có thay đổi để khách hàng có thể lựa chọn và lắp đặt phù hợp hơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button