Khuyến mại tháng 10, cáp quang FPT Thái Bình.

Chào tháng 10, cáp quang FPT Thái Bình có những chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn đối với khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT và đăng ký bổ sung dịch vụ truyền hình FPT.

cap-quang-fpt-thai-binh

Cáp quang FPT tại Thái Bình xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại lắp đặt cáp quang FPT tại Thái Bình.

Hiện tại FPT Thái Bình có bán 2 dịch vụ: 

  1. Là dịch vụ internet, trong đó có cáp quang FPT hoặc cáp đồng FPT. Ưu và nhược điểm của 2 hạ tầng này còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cáp quang FPT rất nhanh, khỏe, rẻ. Cáp đồng FPT ổn định, rẻ, tối ưu.
  2. Là combo internet và truyền hình FPT. Đó là sự kết hợp đồng thời cả internet cáp quang FPT và truyền hình HD FPT. Một sự kết hợp 2 trong 1 hoàn hảo và tuyệt với. Đây là một sự thay đổi, đổi mới sáng tạo mới của FPT Thái Bình nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Bảng báo giá dịch vụ cáp quang FPT:

bang-gia-cap-quang-fpt-ftth

Bảng báo giá combo internet cáp quang FPT và truyền hình HD FPT:

combo-cap-quang-fpt-thang-10

Chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 10 và nhân kịp ngày Phụ Nữ Việt Nam. Cáp quang FPT ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký đồng thời cả internet cáp quang FPT và truyền hình HD FPT khi tham gia trả trước. Khách hàng trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí trang bị modem wifi cáp quang FPT và 1 đầu HD box ( là bộ thiết bị giải mã truyền hình FPT). Khách hàng tham gia trả trước 12 tháng sẽ được tặng thêm tháng cước thứ 13 và miễn phí modem wifi cáp quang FPT, 1 đầu HD Box.

Hạ tầng viễn thông cáp quang FPT tại Thái Bình vẫn chưa được quang hóa hoàn toàn nên còn khá nhiều khu vực khách hàng vẫn đang sử dụng dịch vụ cáp đồng. Hạ tầng cáp đồng của FPT Thái Bình được đầu tư rất bài bản và ổn định nên khách hàng có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình. Sau đây, FPT Thái Bình xin gửi tới khách hàng bảng báo giá dịch vụ internet cáp đồng FPT.

Bảng báo giá internet FPT:

cap-dong-fpt

Giá cước internet cáp đồng của FPT Thái Bình rất hợp lý và tốc độ đường truyền ổn định. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Bảng báo giá gói cước combo internet FPT và truyền hình HD FPT:

combo-cap-dong-fpt-thang-10

Cũng giống như khi khách hàng đăng ký cáp quang FPT và truyền hình HD FPT các chương trình khuyến mãi được áp dụng tương tự cho các hạ tầng.

Thái Bình là tỉnh thuần nông nhưng trong năm nay đã có những thay đổi, những cú vặn mình chuyển dịch như là xây dựng đi vào sử dụng toàn nhà Vimcom, các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng điện máy được mở nhiều hơn. Nhưng khu đô thị, khu chung cư được xây dựng và đi vào sử dụng ngày càng nhiều. Nên nhu cầu sử dụng gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp cũng gia tăng. Vì thế, hạ tầng cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp cũng được ưu ái đầu tư mạnh. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn.

Thông tin chi tiết:

Phòng kinh doanh FPT Thái Bình,

Hotline: 0989.906.286

Xin cảm ơn!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button