Lắp cáp quang FPT Phú Xuân Thái Bình.

Lắp mạng cáp quang FPT Phú Xuân Thái Bình.

Phường Phú Xuân Thái Bình là một phường đang vươn mình phát triển của Thái Bình. Phường đang được quy hoạch và phát triển trong vài năm trở lại đây, phường có khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh và khu quy hoạch 26 ha, nên nhu cầu nhà ở và tốc độ phát triển của phường khá nhanh.

Để góp phần vào sự phát triển của Phú Xuân, FPT Thái Bình đã đầu tư xong hạ tầng cáp quang FPT tại phường Phú Xuân. Hiện tại các khách hàng cá nhân hộ gia đình và khách hàng doanh nghiệp, các công ty trong khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh đều có thể đăng ký lắp đặt cáp quang FPT Thái Bình.

lắp mạng FPT Phú Xuân Thái Bình
Phú Xuân Thái Bình

Khách hàng lắp mạng FPT Thái Bình những ngày cuối tháng 5 này sẽ có rất nhiêu ưu đãi, tuần lễ khuyến mại vàng đang rất sôi động, mọi khách hàng đăng ký lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình đều có quà tặng, và khách hàng lắp combo cáp quang FPT và truyền hình FPT sẽ có được những ưu đãi bất ngờ.

Thị trường lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình vô cùng sôi động.

1.  Lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình.

Khách hàng khu vực Phú Xuân đăng ký lắp cáp quang FPT Thái Bình sẽ được sở hữu đường truyền internet wifi cáp quang tốc độ cao, tính bảo mật tuyệt đối, đường truyền ổn định.

Bảng báo giá gói cước internet wifi cáp quang FPT Thái Bình.

Thông tin gói cước Internet cáp quang FPT tại Thái Bình

Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm 10 % VAT.

Khách hàng đăng ký lắp mạng cáp quang FPT Phú Xuân Thái Bình có nhiều sự lựa chọn, có nhiều gói cước cáp quang FPT để khách hàng lựa chọn, tốc độ đa dạng, giá cước linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, từ khách hàng ở trọ, ở thuê đến khách hàng hộ gia đình nhu cầu sử dụng nhiều.

2. Lắp combo cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Mô tả:

Gói cước combo cáp quang FPT và truyền hình FPT đúng như tên gọi của gói cước, là gói cước bao gồm 2 dịch vụ internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT. 2 trong 1, vô cùng tiện lợi, giá cước rẻ.

Bảng báo giá gói cước combo:

Bảng giá cước COMBO Internet và truyền hình FPT Thái Bình

Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm 10 % VAT.

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình thế hệ mới, với hơn 180 kênh truyền hình, nhiều ứng dụng giải trí, đặc biệt miễn phí ngoại hạng Anh.


Liên hệ tư vấn và đăng ký lắp đặt:

Hotline: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button