Lắp cáp quang FPT tại Vũ Ninh, Vũ Quý Kiến Xương.

Hiện tại, trong định hướng mở rộng thị trường viễn thông FPT tại Thái Bình và mở rộng hạ tầng cáp quang FPT tại Kiến Xương, lắp mạng FPT Thái Bình đã đầu tư thêm hạ tầng cáp quang FPT tại các xã Vũ Ninh, Vũ Quý tại FPT Kiến Xương. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet wifi cáp quang FPT tại các xã Vũ Ninh và Vũ Quý của huyện Kiến Xương đã có thể lựa chọn lắp đặt cáp quang FPT.

Có rất nhiều khách hàng tại các xã như Vũ Đông, Vũ Sơn, Vũ Tây, Thanh Tân, Bình Nguyên, Quang Lịch… của huyện Kiến Xương muốn lắp mạng cáp quang FPT nhưng FPT Thái Bình chưa thể đầu tư hạ tầng cáp quang FPT tại các xã đó đươc, hiện tại FPT Thái Bình đã ưu tiên đầu tư hạ tầng cáp quang FPT tại các xã Vũ Ninh và Vũ Quý rất mong người dân các xã có hạ tầng viễn thông FPT Thái Bình ưu tiên ủng hộ sử dụng các dịch vụ internet wifi FPT Thái Bình và truyền hình FPT Thái Bình.

Với mong muốn người dân Kiến Xương ưu tiên sử dụng các dịch vụ của FPT Thái Bình, thì lắp mạng mạng cáp quang FPT Thái Bình cũng có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng lắp mạng FPT Kiến Xương.


1. Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng lắp mạng FPT Kiến Xương.

Ưu đãi dành riêng cho FPT Kiến Xương.

Ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho khách hàng lắp mạng cáp quang FPT Kiến Xương đó là người dân Kiến Xương lắp cáp quang FPT Thái Bình sẽ được ưu đãi giảm sâu giá cước. Chỉ duy nhất FPT Kiến Xương có giá cước rẻ hơn các khu vực còn lại, ưu đãi giảm 10.000 đồng/tháng ( mãi mãi) dành cho khách hàng lắp mạng FPT Kiến Xương.

Bảng báo giá cáp quang FPT Kiến Xương:

Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm 10 % VAT. Gói cước F7 12Mbps chỉ áp dụng cho khách hàng trả trước 6 tháng cước, không áp dụng cho khách hàng trả sau hàng tháng.

Khuyến mại.

  • Miễn phí lắp đặt internet wifi cáp quang FPT Thái Bình.
  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT thế hệ mới.
  • Ưu đãi giảm cước hàng tháng.

2.Gói cước combo internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Khi khách hàng đăng ký lắp đặt gói combo cáp quang FPT và truyền hình FPT sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi, tiết kiệm chi phí và đồng bộ mọi dịch vụ trên cùng một đường truyền cáp quang FPT.

Vậy gói combo của FPT Thái Bình là gói cước như thế nào, bao gồm các dịch vụ gì?

Gói combo là gộp của 2 gói cước: internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT. Khách hàng đăng ký gói combo có ngay 2 dịch vụ là internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT.

Bảng báo giá gói combo cáp quang FPT và truyền hình FPT:


Liên hệ tư vấn và đăng ký lắp đặt:

 

logo-tong-dai-fpt-telecom

FPT Thái Bình.

 

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button