LẮP ĐẶT CAMERA DÂY TẠI THÁI BÌNH.

Với các khách hàng có nhu cầu lắp đặt nhiều mắt camera để giám sát. Thì lắp camera dây trọn bộ là một lựa chọn hợp lý. Tùy từng nhu cầu quan sát giám sát của khách hàng mà lựa chọn lắp mấy mắt camera.

Lắp camera dây là như thế nào? Có lẽ đó là câu hỏi của khách hàng khi tìm hiểu về các dịch vụ lắp đặt camera. Hôm nay, lắp camera Thái Bình sẽ cung cấp các thông tin về việc lắp camera dây trọn bộ là như thế nào.

Lắp camera dây trọn bộ khác với lắp camera wifi. Camera dây là hệ thống camera bao gồm đầu ghi hình và các mắt camera. Ưu điểm của việc lắp hệ thống camera dây so với lắp camera wifi là: lưu trữ dữ liệu ( các video do camera quoay lại lưu được lâu hơn ( thường lưu được khoảng 1 tháng hoặc hơn tùy nhu cầu của khách và bộ nhớ 1 T hay 2 T). Liên kết được nhiều camera. Lắp camera dây phù hợp với các hộ kinh doanh, nhà xưởng, trang trại, hộ gia đình có nhu cầu lắp camera giám sát nhiều vị trí trong nhà.

Mô hình của hệ thống camera dây:

Sơ đồ lắp đặt camera có dây

Nhìn vào sơ đồ lắp đặt trên thì khách hàng chắc đã hình dung được việc lắp camera dây là như thế nào.

Các camera được liên kết với nhau và liên kết với đầu ghi hình qua dây cáp tín hiệu. Đầu ghi được liên kết ra màn hình tivi ( hoặc màn hình máy tính tùy khách hàng) để xem tại chỗ. Đầu ghi tiếp tục được chia sẻ qua mạng để khách hàng giám sát từ xa thông qua máy vi tính hoặc điện thoại.

Banner Image

Awesome Title

Cool Description!!

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều hãng cung cấp các loại camera để lắp đặt hệ thống camera dây. Tùy vào yêu cầu của khách hàng và năng lực của các loại camera để khách lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu tim hiểu và mua bán các loại camera có thể liên hệ FPT Thái Bình để tìm hiểu và đăng ký lắp đặt camera.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button