Lắp đặt mạng internet FPT cáp quang siêu tốc

Lắp đặt mạng internet FPT cáp quang siêu tốc.

Đăng ký lắp đặt Internet FTTH tốc độ cao là nhu cầu cấp thiết hiện nay. Đứng trước thời cơ đó FPT Telecom đã không ngừng phát triển mạng lưới hạ tầng của mình trên toàn quốc và đã trở thành nhà cung cấp dịch vụinternet tốc độ cao hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ lắp đặt mạng FPT tốc độ cao với đường truyền cáp quang ổn định và tín hiệu không bị giật lag. Hãy nhanh tay đăng ký lắp mạng FPT ngay hôm nay để được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 4 này.

Cap quang FPT (1)

Công nghệ cáp quang FPT GPON cho phép quý khách khi lắp mạng FPT có thể kết nối internet băngthông rộng với đường truyền ổn định ít chịu ảnh hưởng bởi thời tiết mưagió và tác nhân ngoài khác. Hiện nay FPT đang triển khai chạy ngầm tuyến cáp quang dưới biểnquốc tế song song với đường cáp quang của AAG nên đã dần khắc phục được những sự cố đứt cáp quang biển gây nghẽn băng thông quốc tế.

Chương trình ưu đãi đăng ký lắp mạng cáp quang internet FPT trong tháng 4 này như sau:

+ Gói cước cáp quang FPT tốc độ cao 16 Mbqs chỉ còn 210.000 đồng /tháng;

+ Được trang bị miễn phí Modem wifi sóng khỏe trị giá 1.000.000 đồng;

+ Khuyến mãi đăng ký gói combointernet FPT và truyền hình FPT chỉ còn 275000 đồng/tháng.

 

Đăng ký lắp đặt trong cáp quang FPT trong tháng 4 này quý khách có thể tham gia 3 chương trình khuyến mãi lớn của FPT Telecom gồm trả cước hàng tháng, trả trước cước 6 tháng và trả trước cước 12 tháng. Với cả 3 hình thức này quý khách đều được trang bị thiết bị modem wifi  4 cổng tốc độ cao.

+ Trả cước hàng tháng quý khách đóng tiền phí lắp đặt là 200.000 đồng hoặc 100.000đồng với giá quy định theo từng gói cước cụ thể. Riêng đối với gói F5 sẽ  không áp dụng hình thức thanh toán này.

+ Trả cước 6 tháng quý khách hàng sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt ban đầu và tặng thêm tháng cước sử dụng tháng thứ 7.

+ Trả cước 12 tháng quý khách được miễn phí chi phí lắp đặt ban đầu và khuyến mãi thêm 02 tháng cước tháng thứ 13 và 14.

Đối với các gói cước dành cho công ty thì quý khách đều có thể tham gia 3 hình thức thanh toán nêu trên. Thiết bị kết nối là modem wifi 4 cổng + bộ cân bằng tải + thiết bị chuyển đổi tín hiệu convector và miễn phí IP Tĩnh mãi mãi.

Thủ tục đăng ký lắp mạng Internet FPT Gia Đình nhanh gọn, đối với khách hàng cá nhân FPT Telecom yêu cầu một bản CMT photo hoặc hộ chiếu nếu có hay hộ khẩu photo nếu khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt. Nếu khách hàng là đối tượng sinh viên thì yêu cầu có thêm 1 bản photo thẻ sinh viên.Đối với công ty FPT Telecom yêu cầu khách hàng nộp bản giấy phép kinh doanh cùng một bản photo hợp đồng thuê văn phòng nếu có.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button