Thời gian gần đây, lắp mạng wifi FPT nhận được nhiều cuộc gọi tư vấn của khách hàng với mong muốn lắp đặt gói internet wifi giá rẻ và tốc độ ổn định. Nhiều khách hàng hỏi về gói cước kết hợp giữa internet wifi và truyền hình FPT là như thế nào, giá cước có rẻ không, tốc độ có ổn định không?

Hôm nay, lắp internet wifi FPT Thái Bình xin cung cấp đến khách hàng nhiều thông tin hơn về gói cước interent wifi giá rẻ nhất và tốc độ ổn định, thêm vào đó là gói cước kết hợp cả mạng internet wifi và truyền hình Thái Bình.


1.Internet wifi giá rẻ nhất.

Đó là gói cước internet A1.

Mô tả chi tiết gói cước A1:

  • Tên gọi: A 1.
  • Tốc độ: 10 Mbps.
  • Giá cước hàng tháng: 150.000 đồng/tháng ( giá chưa bao gồm 10 % VAT).

Khuyến mãi:

  • Miễn phí lắp đặt internet wifi FPT Thái Bình.
  • Trang bị modem wifi FPT.
  • Miễn phí dây cáp thuê bao internet wifi FPT.
  • Ưu đãi giảm cước hàng tháng trong suốt quá trình sử dụng.

2. Combo internet wifi và truyền hình FPT.

Giá cước: Chỉ 180.000 đồng/tháng.

Chỉ với 180.000 đồng/tháng khách hàng có ngay 2 dịch vụ là internet wifi FPT và truyền hình FPT. Giá rẻ bất ngờ và có trọn bộ 2 sản phẩm, đáp ứng cả nhu cầu internet wifi và truyền hình của khách hàng.

Truyền hình FPT Thái Bình là dịch vụ truyền hình trả tiền chất lượng cao, truyền hình FPT là sản phẩm thuần Việt, được đội ngũ chuyên gia công nghệ và kỹ sư FPT viết phần mềm và sản xuất phần cứng ( đầu HD ), tôn vinh trí tuệ Việt Nam và biến công nghệ thành nghệ thuật.

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình sử dụng công nghệ IPTV, giúp khách hàng chủ động xem truyền hình và có nhiều ứng dụng giải trí khác được tích hợp trên thiết bị đầu HD box.


Liên hệ tư vấn và đăng ký:

0989.906.286

Văn phòng giao dịch FPT Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *