Lắp mạng FPT Thái Bình khuyến mại tháng 8.

Vậy là tháng 7 đã qua, tháng 7 là tháng thắp nên tri ân dịp 27/7, tháng 8 đã về, tháng 8 là tháng cách mạng, chắc hẳn ai cũng biết lệnh tổng khởi nghĩa Cách Mạng Tháng 8, tháng 8 tháng của bùng nổ và quyết tâm dành lại những gì đã mất. Ngày nay, tháng 8 là tháng đầu thu, mùa thu mùa lá rụng, mùa của chênh vênh, xao xuyến. Đầu thu đã đến, hy vọng những cơn nắng hè không còn oi gắt nữa, để những người lao động ngoài trời đỡ vất vả, khỏi ướt đẫm mồ hôi, những cơn gió mát xua đi sự khó nhọc của những người lao động ngoài trời, xin trời làm mưa mát nhiều.

Tháng 8, lắp mạng FPT Thái Bình vẫn có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng lắp internet wifi FPT Thái Bình, và vẫn khuyến mại gói cước đặc biệt combo A1 internet wifi và truyền hình FPT Thái Bình giá rẻ, nhiều ưu đãi.

Chương trình khuyến mãi tháng 8 của lắp wifi FPT Thái Bình.

1.Lắp internet gói cước A1.

Mô tả chi tiết gói cước A1:

2. Gói cước combo A1.

Gói cước combo A1 là gói cước kết hợp cả 2 dịch vụ internet wifi FPT và truyền hình FPT Thái Bình trên cùng một đường truyền internet FPT Thái Bình. Đảm bảo cả 2 dịch vụ là internet wifi FPT và truyền hình FPT.

Mô tả chi tiết gói cước:

Internet A1: Tốc độ 10 Mbps.

Truyền hình FPT Thái Bình: dịch vụ truyền hình có bản quyền công nghệ cao, đảm bảo nhiều yêu cầu của khách hàng, chất lượng HD, số lượng kênh phong phú hơn 150 kênh, tính năng vượt trội, xem lại chương trình đã phát, đặt lịch phát sóng, danh sách kênh cá nhân, kho phim, ca nhạc, karaoke, giải trí đỉnh cao.


Liên hệ tư vấn và đăng ký lắp đặt:

logo-tong-dai-fpt-telecom

Văn phòng giao dịch FPT Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button