Lắp mạng FPT Thái Bình trang bị modem wifi gì?

Đây gần như là câu hỏi phổ biến của khách hàng khi nhân viên kinh doanh tư vấn về dịch vụ internet wifi FPT và truyền hình FPT, cáp quang FPT, khách hàng thường thắc mắc vậy lắp mạng FPT Thái Bình sẽ được miễn phí trang bị modem wifi loại gì, chất lượng phát sóng wifi có tốt không, có được bảo hành không? Có được đổi sang loại khác không?

Để giải đáp thắc mắc của khách hàng hôm nay lắp mạng FPT Thái Bình sẽ trả lời khách hàng đăng ký gói dịch vụ nào thì được trang bị modem wifi như thế nào.

Hiện tại, lắp mạng FPT Thái Bình có hai sự lựa chọn là lắp cáp đồng ( ADSL gói cước A1) hoặc là đăng ký lắp đặt cáp quang FPT ( Gpon có nhiều gói cước cáp quang FPT cho khách hàng lựa chọn).

Với 2 loại hạ tầng như vậy thì cũng có các thiết bị khác nhau đồng bộ cho 2 loại hạ tầng.

  1. Thiết bị modem wifi dành cho gói cước A1 hoặc gói combo A1 180.000 đồng tháng.

Thiết bị modem wifi 1 cổng 1 râu của FPT. Trang bị cho khách hàng đăng ký gói cước A1 và lựa chọn thiết bị modem wifi FPT 1 cổng Lan.

Tiếp theo, đây là thiết bị modem wifi 4 cổng Lan của FPT. Trang bị cho khách hàng đăng ký lắp đặt gói cước A1, lựa chọn thiết bị modem wifi 4 cổng.
Đây là modem wifi phổ biến của FPT Thái Bình, hầu như mọi khách hàng dùng gói cước A1 trả trước cước đều được trang bị thiết bị này.

Theo nhận xét đánh giá của khách hàng đăng sử dụng thiết bị modem wifi này thì thiết bị được thiết kế góc cạnh, đẹp, gọn, thân thiện. Năng lực phát sóng wifi khá tốt, không có râu phát sóng nhưng wifi được phát sóng 4 chiều theo các góc cạnh của modem wifi đảm bảo sóng phủ rộng. Khách hàng khá hài lòng.

2. Thiết bị modem wifi dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT.

Đây là thiết bị dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang FPT Thái Bình.

Modem wifi mới nhất này của FPT Thái Bình được đánh giá là thiết bị modem wifi đa chức năng, thiết kế gọn, góc cạnh, thẩm mỹ đẹp, năng lực phát sóng wifi khỏe.

Mặc dù modem wifi của FPT Thái Bình không có râu nhưng được thiết kế phát sóng wifi theo 4 chiều đảm bảo được độ phủ cao, mọi thiết bị theo các hướng đều có thể bắt được sóng wifi, được đánh giá là thiết bị bền đẹp năng lực phát sóng khỏe.

Vừa rồi là các thiết bị modem wifi phổ biển của FPT Thái Bình.

Lắp mạng FPT Thái Bình cũng khuyến cáo khách hàng khi đăng ký lắp mạng wifi FPT Thái Bình mà có nhu cầu sử dụng mạng wifi cao, nhiều người cùng truy cập wifi, nhà khách hàng nhiều tầng, hoặc tường xây dày, chắn sóng, thiết kế chắn sóng, khách hàng nên mua thêm bộ phát wifi bên ngoài thị trường để bộ phát đó chỉ làm nhiệm vụ phát sóng wifi để đảm bảo, mọi thiết bị nhà khách hàng đều có thể bắt được sóng wifi và kết nối không bị gián đoạn.


Liên hệ tư vấn và đăng ký lắp mạng FPT Thái Bình:

logo-tong-dai-fpt-telecom

FPT Thái Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật.

Văn phòng giao dịch FPT Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button