Lắp mạng FPT Thái Bình và cam kết sử dụng lâu dài.

Một trong các mong muốn và yêu cầu bắt buộc khi khách hàng đăng ký lắp mạng FPT Thái Bình đó là cam kết sử dụng tối thiểu 24 tháng.

Tại sao khách hàng lại phải cam kết sử dung lâu dài?

Đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc khiếu nại rằng tôi lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình tôi trả trước 6, 12 tháng, tôi dùng thử 6, 12 tháng đó, nếu chất lượng tốt, tôi sử dụng tiếp, chất lượng không tốt, tôi cắt, tôi không dùng nữa.

Đó là ý kiến phản hồi của khách hàng.

Khách hàng luôn có lý lẽ riêng của khách hàng và khách hàng là người sử dụng dịch vụ, khách hàng có quyền lựa chọn của riêng mình.

Nhưng FPT Thái Bình cũng có các yêu cầu và mong muốn khách hàng cam kết thực hiện theo. Một trong các mong muốn đó là khi khách hàng đã đăng ký lắp đặt mạng FPT Thái Bình với nhu cầu sử dụng các dịch vụ lâu dài và tối thiểu 24 tháng. Sau 24 tháng khách hàng không có nhu cầu sử dụng nữa có thể làm thủ tục tạm ngưng hoặc thanh lý hợp đồng.

Lại quay lại câu hỏi tại sao khách hàng phải cam kết sử dụng tối thiếu 24 tháng?

FPT Thái Bình trả lời:

Có rất nhiều lý do cho yêu cầu sử dụng các dịch vụ tối thiểu 24 tháng, sau đây với ý kiến chủ quan của 1 nhân viên FPT xin đưa ra một số lý do sau:

  • FPT Thái Bình lắp đặt cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Và các chi phí lắp đặt đó chỉ được bù đắp khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của FPT Thái Bình lâu dài.
  • Đảm bảo kinh doanh có lãi và các dịch vụ khuyến mại theo sau và chăm sóc khách hàng được tốt nhất.

Một câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc là: Nếu chất lượng dịch vụ không tốt, công ty cung cấp dịch vụ không đúng yêu cầu của khách hàng, khách hàng có quyền thanh lý và không sử dụng các dịch vụ nữa?

FPT Thái Bình xin trả lời câu hỏi sau:

FPT Thái Bình cam kết cung cấp dịch vụ và chất lượng dịch vụ theo hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Đảm bảo chất lượng dịch vụ trong điều kiện bình thường ( trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lũ hoặc các sự cố hi hữu, FPT Thái Bình sẽ gửi thông tin thông báo trước đến khách hàng và mong được hợp tác và thông cảm).

Vậy khi chất lượng các dịch vụ đã đáp ứng theo đúng hợp đồng, lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình mong muốn khách hàng sử dụng lâu dài.

Cũng như trong cuộc sống khi có sai phạm hoặc lỗi  lẫm, lắp mạng FPT Thái Bình bao giờ cũng nhìn lại chính mình ( các dịch vụ internet wifi FPT và truyền hình FPT..) đã đáp ứng được như cam kết và kỳ vọng của khách hàng chưa? Và nếu chất lượng dịch vụ đã ổn định thì sẽ nhìn về phía khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã tin chọn FPT Thái Bình.

FPT Thái Bình trân trọng và hợp tác.


Liên hệ tư vấn và đăng ký lắp đặt:

Hotline: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thi Minh Khai Bồ Xuyên Thái Bình

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button