Lắp mạng FPT Vũ Thư Thái Bình.

Hiện tại, FPT Thái Bình đã đầu tư hạ tầng khá nhiều tại huyện Vũ Thư Thái Bình, cả thị trấn Vũ Thư khách hàng đều có thể đăng ký lắp mạng FPT Thái Bình và các xã lân cận như Tân Phong, Minh Lãng, Song Lãng, Phúc Thành…

Tháng 6 này, khách hàng đăng ký lắp mạng FPT Thái Bình tại Vũ Thư có chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm cước rẻ hơn so với các khu vực khác của lắp mạng FPT Thái Bình 10.000 đồng/tháng và tặng 1 áo mưa đôi cao cấp.

Lắp mạng FPT Vũ Thư có rất nhiều gói cước để khách hàng lựa chọn đăng ký, giá rẻ, tốc độ cao, dùng ổn định, bảo trì nhanh, phù hợp với đa số nhu cầu của người dân Vũ Thư Thái Bình.


Mô tả chi tiết gói cước internet cáp quang FPT tại Vũ Thư:

Khách hàng đăng ký lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình có 6 sự lựa chọn về gói cước cáp quang FPT và giá cước vô cùng hợp lý, nhiều sự lựa chọn.

Chương trình khuyến mãi lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình:

 • Miễn phí lắp đặt cáp quang FPT.
 • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
 • Miễn phí dây cáp thuê bao
 • Ưu đãi giảm cước hàng tháng…
 1. Khách hàng trả sau từng tháng:
  Đóng phí hòa mạng internet cáp quang FPT.
 2. Khách hàng trả trước 6 tháng:
  Miễn phí hòa mạng internet cáp quang FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 7.
 3. Khách hàng trả trước 12 tháng:
  Miễn phí hòa mạng internet cáp quang FPT.
  Tặng từ 2 đến 3 tháng cước.

Mô tả chi tiết gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:

Khi khách hàng đăng ký lắp đặt gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT khách hàng có ngay 2 dịch vụ là internet wifi tốc độ cao và truyền hình FPT.

 1. Internet wifi FPT:

Khách hàng có thể lựa chọn đăng ký từ gói cước F7 đến F2, tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít và chi phí hàng tháng để khách hàng cân đối và lựa chọn.

2. Truyền hình FPT.

Các gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT đều giống nhau về dịch vụ truyền hình FPT, chỉ khác nhau ở tốc độ internet wifi cáp quang FPT.

Truyền hình FPT là dich vụ truyền hình trả tiền chất lượng cao, được đảm bảo về số lượng kênh cũng như chất lượng dịch vụ.

Truyền hình FPT với hơn 150 kênh truyền hình, ứng dụng công nghệ IPTV, tính năng xem lại, đặt lịch phát sóng, danh sách kênh cá nhân, phim truyện, ca nhạc, giải trí, thiếu nhi, thể thao, karaoke… Hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.


Liên hệ tư vấn và đăng ký lắp đặt:

logo-tong-dai-fpt-telecom

FPT Thái Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button