Lắp mạng wifi FPT Thái Bình với 38 chữ vàng.

Hiện tại, tỉnh Thái Bình đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ internet wifi và dịch vụ truyền hình bản quyền, nhưng đa số người dân Thái Bình chon lắp wifi FPT Thái Bình và dịch vụ truyền hình FPT Thái Bình. Vì sao mọi người lại tin tưởng lựa chọn các dịch vụ, sản phẩm của FPT Thái Bình mà không phải là của các nhà cung cấp khác?

Hôm nay, lắp mạng wifi FPT và truyền hình FPT Thái Bình xin đưa ra mục tiêu phấn đấu của FPT Thái Bình hướng đến khách hàng là trọng tâm và cải thiện cũng như đổi mới dịch vụ để khách hàng hài lòng tối ưu nhất về các sản phẩm dịch vụ mà FPT Thái Bình đang cung cấp.

FPT Thái Bình luôn coi khách hàng là trọng tâm và thay đổi mọi thứ phù hợp nhất để hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Đầu tiên, phải kể đến phương châm ” 38 chữ vàng” của FPT Thái Bình.

” 38 Chữ vàng” của FPT Thái Bình và FPT toàn quốc đó là: ” FPT nỗ lực làm khách hàng hài lòng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của họ với lòng tận tụy và năng lực không ngừng được nâng cao”.

Vậy FPT Thái Bình đã làm gì để hướng đến 38 chữ vàng trên?

Khi khách hàng đến văn phòng giao dịch luôn được nhân viên giao dịch cúi chào, tiếp đón niềm nở, xin chào và nở nụ cười thân thiện giao dịch với khách hàng, sau đó mời khách hàng ngồi và xin hỗ trợ khách hàng các vấn đề khách hàng muốn giao dịch, kết thúc giao dịch cúi chào cảm ơn khách hàng đã đến với FPT Thái Bình.

Mọi thắc mắc của khách hàng luôn được giải đáp theo quy định của công ty, chi nhánh FPT Thái Bình và sự hiểu biết của nhân viên giao dịch. Luôn hướng đến giao dịch thân thiện cởi mở và khách hàng hài lòng tối ưu.

FPT Thái Bình tận tụy: Sự tận tụy được thể hiện ở tất cả các nhân viên mọi bộ phận, nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7, ký hợp đồng tại nhà, luôn hướng đến sự hài lòng và thoải mái của mọi đối tượng khách hàng, từ khách hàng là sinh viên, người đi làm ở trọ chỉ có nhà ngoài giờ hành chính, đến những khách hàng quan trọng, các đối tác công ty, FPT Thái Bình luôn hộ trợ nhiệt tình, đảm bảo kết nối ổn định, dài lâu. Sự tận tụy còn thể hiện ở nhân viên kỹ thuật, nhận nhiệm vụ lắp đặt và bảo trì dịch vụ, luôn cẩn thận, tỷ mỉ, chu đáo, hướng dẫn tận tình, tác phong nhanh nhẹn… Các bạn nhân viên giao dịch trực trưa, đảm bảo khách hàng có thể lên giao dịch bất kể thời điểm nào dù là 12h trưa hay 18h chiều đều có nhân viên trực hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng. FPT Thái Bình tận tụy vì khách hàng.


Liên hệ với FPT Thái Bình:

logo-tong-dai-fpt-telecom

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên Thái Bình.

FPT Thái Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button