Lắp mạng wifi và truyền hình Thái Bình 2 trong 1.

Từ ngày 15 tháng 8 năm 2017, bộ TT & TT đã chính thức ngưng phát sóng truyền hình tương tự analog. Để phục vụ nhu cầu xem truyền hình của khách hàng, lắp mạng FPT Thái Bình có bán gói cước combo 2 trong 1 vô cùng rẻ và đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng, tiết kiệm chi phí.

Đó là gói cước combo A1, interent wifi FPT và truyền hình FPT Thái Bình, giá rẻ, tốc độ ổn định, truyền hình bản quyền, không bị cắt kênh, đa dạng nội dung giải trí.

Điều đặc biệt FPT Thái Bình dành tặng khách hàng là khi khách hàng đăng ký lắp đặt gói cước combo internet wifi FPT và truyền hình FPT sẽ biến tivi thường thành tivi thông mình ( tích hợp với tất cả các loại tivi) và có nhiều ứng dụng công nghệ vào đời sống, giá cước rẻ.


Thông tin chi tiết gói cước combo A1.

Mô tả chi tiết:

  • Tên gói cước: Combo A1.
  • Tốc độ internet wifi FPT: 10 Mbps.
  • Giá cước: 180.000 đồng/tháng.
  • Bao gồm 2 dịch vụ: Internet wifi FPT A1 và truyền hình FPT.

Chi tiết về dịch vụ internet wifi A1:

Khi khách hàng đăng ký lắp đặt gói cước combo có ngay dịch vụ internet wifi FPT Thái Bình. Interent wifi FPT tốc độ 10 Mbps, được sử dụng để kết nối wifi và cắm dây mạng LAN, các thiết bị sử dụng sóng wifi và cắm dây LAN, đảm bảo cho điện thoại kết nối wifi vào mạng, laptop, máy tính cây, máy tính bảng… Mọi thiết bị sử dụng internet wifi đều có thể kết nối mạng, ổn định và lâu dài.

Chi tiết về dịch vụ truyền hình FPT Thái Bình:

Truyền hình FPT Thái Bình là dịch vụ truyền hình trả tiền chất lượng HD, với hơn 180 kênh truyền, liên tục được cải tiến và cập nhật thêm nhiều nội dung và nhiều tính năng đa dạng phong phú, lắp truyền hình FPT khách hàng không chỉ được sử dụng truyền hình mà còn có cả thế giới giải trí trong ngôi nhà nhỏ của khách hàng.

Truyền hình FPT Thái Bình là dịch vụ truyền hình tương tác, được đội ngũ chuyên gia công nghệ của FPT sáng lập dựa trên giao thực IPTV cho phép người sử dụng có thể xem đi xem lại và tác động vào dịch vụ truyền hình, và đặc biệt FPT tôn trọng cá nhân, đã cá nhân hóa truyền hình theo thói quen sử dụng của từng khách hàng riêng biệt.

Đặc biệt lắp đặt internet và truyền hình FPT Thái Bình gắn kết các thành viên trong gia đình.

Giá cước:


Liên hệ tư vấn và đăng ký:

logo-tong-dai-fpt-telecom

Văn phòng giao dịch FP Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button