Lắp truyền hình FPT Thái Bình ưu đãi gói K+

Với mong muốn đáp ứng nhiều nhu cầu xem truyền hình và giải trí của mọi đối tượng khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình FPT của lắp mạng FPT Thái Bình thì trong khoảng thời gian từ 16/01/2018 đến 14/04/2018 khi khách hàng đăng ký lắp đặp gói combo internet và truyền hình FPT Thái Bình sẽ được ưu đãi giảm giá cước gói K+.

lap-internet-truyen-hinh-fpt-thai-binh, lap-truyen-hinh-fpt-thai-binh

Gói cước combo internet wifi và truyền hình FPT và K+.

Mô tả gói cước:

Gói cước combo bao gồm 3 dịch vụ là: internet wifi FPT, truyền hình FPT và K+.

Trong đó internet wifi FPT:

Là dịch vụ internet wifi tốc độ cao, chất lượng ổn định, đa dạng về băng thông và giá cước để khách hàng thỏa mái lựa chọn tốc độ sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình và chi phí cước hàng tháng. Có cáp quang FPT và cáp đồng FPT.

Truyền hình FPT:

Là dịch vụ truyền hình chất lượng cao, có bản quyền và đính kèm đa dạng nội dung giải trí như xem phim, nghe nhạc, hát karaoke…

K+:

Là gói kênh mua thêm trong gói dịch vụ truyền hình FPT. K+ có 4 kênh bao gồm: K+1, K+ NS, K+ PC, K+PM, đây là 4 kênh bản quyền của K+.

Khi khách hàng đăng ký gói combo bao gồm internet truyền hình FPT và K+ thì cước phí của K+ chỉ còn là 45.000 đồng/tháng. Rất rẻ hơn so với cước phí K+ hiện hành đang là 125.000 đồng/tháng.

Đây là dịp rất tốt để khách hàng đăng ký đồng thời tất cả các dịch vụ và gói cước của FPT Thái Bình để có thể xem trọn vẹn mọi khoảng khắc và mọi chương trình truyền hình với giá cước rất rẻ, ưu đãi nhiều, chính sách cạnh tranh.


Liên hê tư vấn và đăng ký lắp đặt:

Hotline: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button