Liveshow Ngày trở về trực tiếp trên truyền hình FPT.

Liveshow: Ngày Trở Về.

Để kỷ niệm 23 năm thành lập ban nhạc Bức Tường và 2 năm ngày mất của thủ lĩnh người nghệ sỹ tài hoa Trần Lập. Liveshow ngày trở về được tổ chức lúc 18h ngày 26/3 tại tầng 67 tầng tòa nhà Lotte Center, trực tiếp tại 2 điểm cầu khác là: Cafe 1995 Buctuongstory và đại học xây dựng. Liveshow được FPT Thái Bình truyền hình trực tiếp tại ứng dụng sự kiện trên truyền hình FPT Thái Bình.

truyền hình FPT Thái Bình, lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình, FPT Thái Bình
Liveshow Ngày trở về

Để đáp ứng nhu cầu theo dõi và xem liveshow Ngày trở về của Bức Tường, truyền hình FPT, lắp mạng FPT Thái Bình đã phối hợp sản xuất và truyền hình trực tiếp liveshow Ngày trở về trên chuyên mục Sự Kiện của truyền hình FPT.

Khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình FPT và internet wifi cáp quang FPT của FPT Thái Bình có thể xem trực tiếp liveshow miễn phí tại nhà bằng cách sau:

Hướng dẫn xem liveshow Ngày trở về trên truyền hình FPT Thái Bình:

Bước 1:

Nhấn phím home trên điều khiển để chọn ứng dụng SỰ KIỆN.

lắp truyền hình FPT Thái Bình

Khách hàng dùng phím điều hướng lên xuống, trái phải để di chuyển tới ứng dụng Sự Kiện và nhấn OK.

Bước 2:

Sau khi chọn ứng dụng Sự Kiện, màn hình tivi hiển thị ra các sự kiện sắp diễn ra và thời gian diễn ra sự kiện, khách hàng di chuyển để chọn sự kiến muốn xem và nhấn OK.

Bước 3:

Khách hàng di chuyển tới nút Xem bên phải màn hình tivi.

Bước 4:

Khách hàng nhấn OK trên điều khiển để xác nhận xem sự kiện đã chọn.

Chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản khách hàng đã có thể theo dõi các sự kiện trên truyền hình FPT. Vậy trên ứng dụng sự kiện có các chương trình gì?

Ứng dụng sự kiện là nơi diễn ra các trận bóng đã quốc tế và trong nước đỉnh cao ( đều có bản quyền phát sóng của truyền hình FPT) các mini show ca nhạc, thời trang… và các liveshow nổi tiếng… đều được truyền hình FPT mua bản quyền và phát sóng trực tiếp trên truyền hình FPT nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cuối tuần của khách hàng.


Liên hệ tư vấn và giải đáp thắc mắc:

Hotline: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên Thái Bình

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button