Mở két cùng truyền hình FPT Thái Bình.

Mở két là gì? Mở két của truyền hình FPT là gì? Két là đồ để đựng tiền, cất tiền, nơi cất giữ những thứ quý giá và có giá trị và được khóa mã và bảo mật cao, rất khó phá và mở được, để mở được két thì cần có khóa và kỹ năng. Mở két là mở nơi có tiền và cất giữ tiền, và cất giữ những thứ bí mật và quý giá. Vậy mở két bằng gì? Bằng mã số, bằng khóa của két. Mở két của truyền hình FPT là gì? Là chương trình tương tác trực tiếp đầu tiên và duy nhất dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình FPT. Làm sao để mở được két của truyền hình FPT. Két của truyền hình FPT được mã hóa bằng các các hỏi tương tác khách hàng chỉ cần trả lời đúng các câu hỏi là có thể từ từ mở được két của truyền hình FPT. Mở két của truyền hình FPT như là pháo đài số trong truyện trinh thám thôi và còn đơn giản hơn, vì các câu hỏi vô cùng thú vị và hài hước, thư giãn chứ không khó toát mồ hôi như mật mã của pháo đài số.

Làm sao để chơi mở két truyền hình FPT?

Đầu tiên, khách hàng đã lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình thì có thể đăng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT để chơi mở két. Khách hàng chưa lắp mạng internet wifi FPT thì khách hàng nhanh tay đăng ký lắp đặt combo internet wifi FPT và truyền hình FPT để có thể chơi mở két và sử dụng internet wifi FPT tốc độ nhanh, ổn định, giá tốt, chăm sóc sau lắp đặt cáp quang FPT tận tâm chu đáo, bảo trì và hỗ trợ dịch vụ nhanh, tận tình.

Đặc biệt, FPT Thái Bình có gói cước combo 2 trong 1 internet wifi FPT và truyền hình FPT giá chỉ có 180.000 đồng/tháng. Giá tốt, dịch vụ trọn gói, nhân viên nhiệt tình chu đáo.

Khách hàng đã có internet cáp quang FPT và truyền hình FPT thì chơi mở két như thế nào?

Đăng ký chơi mở két vô cùng đơn giản:

Hướng dẫn chi tiết: Xem thêm tại đây.

Vậy chơi mở két có khó không?

Khách hàng lắp internet FPT Thái Bình và truyền hình FPT để chơi thử và tự có câu trả lời của riêng mình.

Người Thái Bình có truyền thống hiếu học, ham tìm hiểu và vô cùng thông mình, đã có rất nhiều khách hàng của truyền hình FPT Thái Bình đã trúng giải thưởng Mở két, có khách hàng trúng nhiều lần, và nhiều khách hàng trúng thưởng.

Anh Nguyễn Khắc Hiếu Giám Đốc chi nhánh FPT Thái Bình trao thưởng cho anh khách hàng Trần Hải Đăng.

 

Còn chờ gì nữa hãy mở két cùng FPT Thái Bình, bằng cách đăng ký lắp đặt cáp quang FPT và truyền hình FPT.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên Thái Bình.

logo-tong-dai-fpt-telecom

 

FPT Thái Bình cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button