Rất nhiều khách hàng lắp mạng cáp quang FPT Thái Bình thắc mắc về thiết bị modem wifi cáp quang FPT mà FPT Thái Bình cung cấp cho khách hàng, liệu modem wifi này có tốt không? Độ ổn định, và an toàn có cao không? Rất nhiều câu hỏi được khách hàng đặt ra, và modem wifi cáp quang thế hệ mới của FPT còn không có râu phát sóng wifi nữa, vậy độ phát và phủ sóng của wifi có xuyên và rộng không?

Để trả lời các câu hỏi của khách hàng về thiết bị modem wifi cáp quang FPT trang bị cho khách hàng khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ internet wifi FPT Thái Bình. Sau đây là tổng hợp thông tin phần cứng của thiết bị GPON ONT G-97G3. Version 1.

Mặt trước của modem wifi cáp quang FPT Thái Bình.

Mặt sau của modem GONP ONT G-97RG3.

Tổng hợp thông tin phần cứng Version 1.

  1. Tổng quan.

Để sử dụng các dịch vụ tích hợp: dịch vụ dữ liệu và truyền hình tích hợp trên nền IP đến người dùng. GPON ONT G-97RG3. sử dụng như một bộ định tuyến tích hợp.

Được trang bị theo chuẩn ITU-T G984 cung cấp kết nối truyền tải lên đến 2,5Gbps cho Download và 1,25 Gbps cho Uploand, G-97RG3 hỗ trợ toàn bộ các dịch vụ Triple Play ( dịch vụ tích hợp ) bao gồm truyền hình FPT và truy cấp internet tốc độ cao.

Theo yêu cầu chuẩn của chuẩn OMCI định nghĩa, G-97RG3 có thể quản lý ở đầu xa và hỗ trợ toàn bộ các tính năng trong FCAPS bao gồm giám sát, quản lý và bảo trì.

2. Các dịch vụ.

Data:

G97RG3 có thể tương thích, truyền và nhận với tốc độ 10/100/1000 Base T, hỗ trợ:

  • Tự động thương thảo tốc độ.
  • Sử dụng như một thiết bị định tuyến layer-3.
  • Các dịch vụ nâng cao như tag VLAN, phân loại lưu lượng và lọc lưu lượng.
  • Wifi hỗ trợ chuẩn 802.11 b/g/n.

Video.

Giao diện.

Đặc điểm kỹ thuật.

Có rất nhiều thông số và đặc điểm của G-97RG3 ONT, nhưng mình xin chỉ viết ngắn gọn về WLAN ( đặc điểm mà khách hàng quan tâm nhất.

WLAN.

  • Chuẩn IEEE 802.11 b/g/n băng tần 2.4 GHz.
  • MIMI: 2×2.
  • Cấu hình đa SSID.
  • Mã hóa mật khẩu nâng cao chuẩn WEP, WPA-PSK.

Công suất phát:
IEEE 802.11b: 18dBm.
IEEE802.11g: 15dBm
IEEE 802.11g/n: HT20 14dBm
IEEE 802.11g/n: HT40 14dBm
ERIP:< 20dBm
Độ lợi Anten: 5dBi.

Trong bài viết này, lắp mạng wifi FPT Thái Bình cung cấp đến khách hàng các thông tin tổng hợp phần cứng của modem wifi cáp quang FPT đang trang bị cho khách hàng, bài viết tiếp theo lắp mạng wifi FPT và truyền hình FPT tiếp tục hướng dẫn khách hàng các quan sát các đèn tín hiệu trên modem để nhận biết các lỗi phổ biến của đường truyền internet cáp quang FPT, trang thái đèn và lỗi thường gặp.


Thông tin liên hệ:

logo-tong-dai-fpt-telecom

Văn phòng giao dịch FPT Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

FPT Thái Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *